02862702191

Cách sử dụng PAC

Bây giờ trên thị trường việc sử dụng PAC túi nhựa đóng gói tại chỗ, lớp nhựa bên trong phù hợp, trọng lượng tịnh 25kg,

Ngày đăng: 23-01-2015

1,218 lượt xem

- PAC nguyên liệu sản xuất thường được làm bằng đất sét khoáng có chứa nhôm, cao lanh, alunite, hoặc vật liệu có chứa nhôm khác, bao gồm nhôm, nhôm phế liệu, tro, nhôm hydroxit, nhôm triclorua. 

- Thỏi nhôm, phế liệu nhôm, nhôm hydroxide làm nguyên liệu thô và với nhôm sunfat, nhôm clorua như một nguyên liệu thô để sản xuất một sản phẩm PAC tinh khiết hơn. 

- Sản xuất PAC của từ nguyên liệu nhôm màu xám, chi phí thấp của quá trình sản xuất tro nhôm nguyên chất. Tuy nhiên, việc sản xuất các sản phẩm tro nhôm tạp chất PAC, những năm 1980 không còn được sử dụng trong lọc nước. Các thập niên tám mươi, sản xuất vật liệu thô được sử dụng chủ yếu là khoáng vật sét PAC, quặng cao lanh và sản xuất các sản phẩm bauxite PAC, ngoài sắt, các chỉ số khác có thể đạt trình độ tiên tiến quốc tế.

Bây giờ trên thị trường việc sử dụng PAC túi nhựa đóng gói tại chỗ, lớp nhựa bên trong phù hợp, trọng lượng tịnh 25kg, và do PAC cho vào nước, do đó, cấm pha trộn với các chất độc hại, vận chuyển và bảo quản, các sản phẩm phải được bảo quản trong nhà khô, thông gió, thoáng mát, không ẩm ướt đặt.

Cách sử dụng PAC

- PAC sử dụng sẽ được pha loãng. 

- Khi sử dụng một chất rắn, hòa tan trong nước để đi cùng với tỷ lệ 10-25%, sau đó pha loãng với nước để nồng độ mong muốn khi hòa tan trước khi cho thêm nước từ từ, và khuấy liên tục.

- Các sản phẩm rắn được hòa tan nhôm clorua cần thiết cho chất lỏng đầu tiên, hòa tan tại một tỷ lệ thường 1: 3, và sau đó pha loãng với tỷ lệ thích hợp. 

- Liều lượng thay đổi phụ thuộc vào nước được xử lý.

- Sản phẩm dạng lỏng 5-100 g / t, rắn 20-25 k / tấn. 

- Khi sản xuất PAC có thể được thêm trực tiếp vào nước, thêm nước theo liều lượng và xử ký khuấy đều, thêm nước.

Tác động của PAC

- PAC do trùng lấp các ion hydroxyl và anion đa năng sản xuất khối lượng phân tử lớn hơn, cao hơn phí của hóa chất xử lý nước polymer vô cơ. 

- Nhôm có thể thay đổi sinh học trong hình thái tế bào, ngộ độc ion nhôm độc tính của vi sinh vật ở phần khối lượng thấp, nhôm trên vi khuẩn ammonification đất, vi khuẩn khử Nitơ, vi khuẩn khử Nitơ có tác dụng kích thích, khi các phần khối lượng là cao, hiệu suất của hoạt động ức chế chống lại kỵ khí và vi khuẩn hiếu khí trong nước có tác động tiêu cực, nhưng vi khuẩn có khả năng tự sửa chữa, ở một nồng độ nhất định, vi khuẩn có thể sản xuất chất kháng độc tính của nhôm; 

- Hệ thực vật và động vật, độc tính nhôm trong đất chua đã trở thành một trong những nhân tố chính ức chế sự tăng trưởng của cây trồng, trong đó chủ yếu là làm hại rễ cây, làm ảnh hưởng đến sự hấp thu các chất dinh dưỡng cây trồng và nước, nồng độ ion nhôm cao hơn 0,5mg / L, làm cho một số loại cá chết;

- Nhôm ở một mức độ nhất định trên cơ thể con người là có lợi, nó có thể giảm bớt một số ngộ độc chì vào cơ thể con người, nhưng uống quá nhiều nhôm sẽ tích tụ trong gan người, dạ dày, lá lách , não, tuyến giáp và các cơ quan khác, sự hình thành của lão hóa sớm, mất trí nhớ, thiếu máu và một số bệnh về xương, lượng tiêu thụ hàng ngày bằng nhôm cho người lớn không nên vượt quá giới hạn cho phép.

Đại Lý phân phối Lõi lọc nén Aqua, Lõi lọc sợi quấn Aqua, Lõi lọc giấy xếp Clean Green Hàn Quốc 

Hotline 0934 062 768    Tel: 02862702191, 02862979478

 

Lõi lọc nén và Lõi lọc Aqua Hàn Quốc

Bạn có thể tham khảo thêm các nhóm sản phẩm chính mà Đông Châu đang cung cấp, bằng cách Click vào  Hình các nhóm sản phẩm sau

banner sản phẩm lọc công ty môi trường đông châu

 

giải pháp lọc khí công nghiệp

 

sản phẩm 3M chính hãng, giá tốt tại tphcm

 

housing inox lọc chất lỏng, housing lọc khí

 

Liên hệ: 028 6270 2191  - 02 6297 9478

Email: lienhe@dongchau.net

 

BĂNG KEO 3M (USA)

XỬ LÝ DẦU TRÀN

BÔNG LỌC BỤI

TUYỄN DỤNG 2019

tuyển dụng kinh doanh công ty môi trường đông châu 2019

TẤM LỌC KHÍ