02862702191

Màng UF, màng siêu lọc

Màng UF, siêu lọc là một quá trình lọc năng động, được giữ lại chất liệu có thể được loại trừ ra với nước ngưng tụ, mà không làm tắc nghẽn các bề mặt màng, hoạt động liên tục lâu dài.

Ngày đăng: 04-05-2015

1,701 lượt xem

- Màng UF là màng siêu lọc trong đường kính sợi rỗng: 0.5-2.0nm, đường kính bên trong: 0.3-1.4nm, được phủ một sợi rỗng xốp, độ mở ống để giữ lại các vật chất của trọng lượng phân tử, phân tử cắt trọng lượng lên đến vài ngàn đến hàng trăm ngàn.

- Nguồn nước thô ở áp suất sợi rỗng bên ngoài hoặc bên trong, tương ứng, tạo thành áp lực bên ngoài và áp suất bên trong. 

- Màng UF, siêu lọc là một quá trình lọc năng động, được giữ lại chất liệu có thể được loại trừ ra với nước ngưng tụ, mà không làm tắc nghẽn các bề mặt màng, hoạt động liên tục lâu dài. 

Đặc điểm

1. Màng UF quá trình lọc được thực hiện ở nhiệt độ phòng, trong điều kiện không có thiệt hại, và do đó đặc biệt thích hợp cho các chất nhạy nhiệt, chẳng hạn như các loại thuốc, men, phân lập, nước trái cây, vv, phân loại, làm giàu.   

2. Quá trình thay đổi giai đoạn lọc không xảy ra, không có sưởi ấm, tiêu thụ năng lượng thấp, không bổ sung thêm hóa chất, không gây ô nhiễm, tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường.   

3. Hiệu quả cao siêu lọc tách, sự phục hồi của một dung dịch loãng của các thành phần vi lượng, tập trung nồng độ thấp của giải pháp rất hiệu quả.   

Các quá trình siêu lọc chỉ sử dụng áp lực là động lực tách màng, do đó tách thiết bị rất đơn giản, quá trình này là ngắn, dễ vận hành, dễ dàng kiểm soátvà duy trì. 

Ứng dụng

1, Màng UF áp dụng thành phố, điện, thép, hóa dầu, dệt may và công nghiệp thực phẩm xử lý nước thải và tái sử dụng và công nghệ sản xuất sử dụng xử lý nước; 

2, Màng UF lọc nước, thành phố; 

3, Màng UF lọc thô hệ thống khử muối và hệ thống thẩm thấu ngược RO; 

4, Màng UF thực phẩm và tinh chế sản xuất dược phẩm sinh học, tập trung và chia ly.  

 

 

 ⇒ Màng UF, vỏ màng UF

Thông tin các màng RO khác

 Vỏ màng RO 

⇒ Bình lọc Composite

⇒ Lọc thô trước màng UF, RO

⇒ Các Màng RO Dow, GE, CSM, Vontron

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

đông châu cung cấp sản phẩm lọc chính hãng toàn quốc

giải pháp lọc khí công nghiệp

sản phẩm phòng sạch đông châu

banner sản phẩm lọc khí đông châu

banner trách nhiệm công ty đông châu

TIN TỨC ĐÔNG CHÂU

trang thông tin tin tức online cập nhật liên tục của đông châu

XỬ LÝ DẦU TRÀN

BÔNG LỌC BỤI

MÀNG LỌC RO

banner màng lọc công nghiệp đông chấu

TẤM LỌC KHÍ