02862702191

Xút vảy xử lý nước

Xút vảy xử lý nước ngành công nghiệp dầu khí cho các sản phẩm dầu mỏ tinh chế, và cho các dung dịch khoan mỏ dầu.

Ngày đăng: 03-03-2017

764 lượt xem

Mô tả sản phẩm:

Xút vảy xử lý nước đặc điểm là dạng rắn màu trắng mờ, là một loại hóa chất cơ bản, được sử dụng rộng rãi trong sản xuất giấy, chất tẩy rửa tổng hợp và xà phòng, chất xơ visco, rayon và dệt may cotton và ngành công nghiệp dệt may, thuốc trừ sâu, thuốc nhuộm, cao su, hóa chất ngành công nghiệp, khoan dầu, mỡ lọc dầu và ngành công nghiệp lọc dầu hắc ín và công nghiệp quốc phòng, máy móc công nghiệp, chế biến gỗ, công nghiệp luyện kim, công nghiệp dược phẩm và xây dựng đô thị và các khía cạnh khác. Cũng được sử dụng trong sản xuất hóa chất, giấy, xà phòng và chất tẩy rửa, tơ nhân tạo và giấy bóng kính, chế biến bauxite alumin, nhôm cũng được sử dụng tại các dệt lụa, xử lý nước... 

- Xút tên tiếng Anh Causticsoda; Sodium hydrate; Sodium hydroxide

- Hình dạng: dạng rắn màu trắng mờ

Ứng dụng

1. Xút vảy xử lý nước được sử dụng trong sản xuất giấy, sản xuất bột giấy xenlulo; 

2 . Đối với việc sản xuất các chất béo động vật và xà phòng, chất tẩy rửa tổng hợp, tổng hợp lọc dầu axit béo. 

3. Các ngành công nghiệp dệt may, làm sạch và làm bóng. 

4. Xút vảy xử lý nước các ngành công nghiệp hóa chất để sản xuất hàn the, natri xyanua, axit formic, axit oxalic, phenol và muốn. 

5. Xút vảy xử lý nước ngành công nghiệp dầu khí cho các sản phẩm dầu mỏ tinh chế, và cho các dung dịch khoan mỏ dầu. Cũng được sử dụng trong sản xuất nhôm, kẽm và xử lý bề mặt kim loại của kim loại đồng và thủy tinh, men răng, da, dược phẩm, thuốc nhuộm và thuốc trừ sâu. 

6. Xút vảy xử lý nước sản phẩm thực phẩm trong ngành công nghiệp thực phẩm như một chất trung hòa axit, có thể được sử dụng cho các cam quýt, đào, nhưng cũng như chai, lon và hộp đựng khác cho bột giặt và tẩy trắng, khử mùi. 

7 . Xút vảy có thể được sử dụng như một chất làm khô kiềm, được áp dụng rộng rãi trong nền kinh tế quốc gia, nhiều ngành công nghiệp đòi hỏi xút ăn da. Sử dụng lĩnh vực hóa chất là sản xuất lớn nhất, tiếp theo là giấy, luyện nhôm, lọc vonfram, tơ nhân tạo và sản xuất xà phòng. Ngoài ra, trong sản xuất thuốc nhuộm, nhựa, dược phẩm và trung gian hữu cơ, sự tái sinh của cao su, natri kim loại, điện nước, sản xuất muối vô cơ, chuẩn bị hàn the, muối crom, mangan, phốt phát, vv.

 

Đại Lý phân phối Lõi lọc nén Aqua, Lõi lọc sợi quấn Aqua, Lõi lọc giấy xếp Clean Green Hàn Quốc 

Hotline 0934 062 768    Tel: 02862702191, 02862979478

đông châu cung cấp sản phẩm lọc chính hãng toàn quốc

Bạn có thể tham khảo thêm các nhóm sản phẩm chính mà Đông Châu đang cung cấp, bằng cách Click vào  Hình các nhóm sản phẩm sau

banner sản phẩm lọc công ty môi trường đông châu

 

giải pháp lọc khí công nghiệp

 

sản phẩm 3M chính hãng, giá tốt tại tphcm

 

housing inox lọc chất lỏng, housing lọc khí

 

Liên hệ: 028 6270 2191  - 02 6297 9478

Email: lienhe@dongchau.net

 

TIN TỨC ĐÔNG CHÂU

trang thông tin tin tức online cập nhật liên tục của đông châu

XỬ LÝ DẦU TRÀN

BÔNG LỌC BỤI

TUYỄN DỤNG 2019

tuyển dụng kinh doanh công ty môi trường đông châu 2019

TẤM LỌC KHÍ