02862702191

Thiết bị làm mềm nước ứng dụng nhà máy lò hơi

Thiết bị này cũng có thể được sử dụng để làm mềm nồi hơi, bình nước nóng, thiết bị chuyển mạch, ngưng tụ, điều hòa không khí, hệ thống tuabin khí trực tiếp, cung cấp nước.

Ngày đăng: 05-05-2015

1,293 lượt xem

1. Áp lực nước vào: 0.18-0.6Mpa.

2. Nhiệt độ hoạt động: 1-55 ℃.

3. Độ cứng của nước nguồn: <8mmol / L.

4. Hoạt động: tự động hoặc cơ học.

5. Nước có độ cứng: ≤0.03mmol / L.

6. Phục hồi: NaCl.

7. Chế độ tái tạo: đầu trên, đầu dưới.

8. Trao đổi: 001 * 7 nhựa trao đổi ion có tính axit mạnh.

9. Chế độ điều khiển: thời gian/ dòng chảy.

10. Nguồn điện: 220V / 50Hz.

Thiết bị làm mềm nước ứng dụng nhà máy lò hơi

- Thiết bị này cũng có thể được sử dụng để làm mềm nồi hơi, bình nước nóng, thiết bị chuyển mạch, ngưng tụ, điều hòa không khí, hệ thống tuabin khí trực tiếp, cung cấp nước. 

- Xử lý nước làm mềm cũng có thể được sử dụng trong khách sạn, nhà hàng, cao ốc văn phòng, căn hộ, xử lý nước và thực phẩm, nước giải khát, rượu, giặt ủi, in nhuộm, hóa chất công nghiệp, bệnh viện và các ngành công nghiệp khác.

- Chúng ta đều biết rằng các nước lò hơi ban đầu là nước tự nhiên, bao gồm nước mặt và nước ngầm hoặc nước thành phố. Nguồn nước thô thường chứa chất rắn lơ lửng, các chất keo, hạt vật chất, chất rắn hòa tan, khí đốt và các chất hữu cơ khác lysate. Mặc dù nước máy thành phố thông qua lượng mưa và xử lý khác, nhưng vẫn còn chứa các tạp chất hòa tan khác nhau. Nước có chứa các tạp chất khác nhau được sử dụng như nước lò hơi, có thể gây hại ít hơn cho lò hơi:

1, Muối canxi và magiê trong nước để tạo thành  lớp cản trở trên bề mặt làm nóng lò hơi, hiệu suất nhiệt suy giảm, gây nghiêm trọng cho sự nhiệt chất làm nóng, làm giảm hiệu suất nhiệt của lò hơi, và nhiệt độ của bề mặt sưởi ấm tăng mạnh, gây ra vụ nổ đường ống bề mặt nóng hoặc quá nóng bộ trống. Tuần hoàn tự nhiên nồi hơi bẩn cũng bị ảnh hưởng bất lợi. 

2, Ăn mòn, khi nước có chứa O2, CO2 và các tạp chất khí khác, tiếp xúc với nước có thể dễ dàng tạo ra sự ăn mòn điện hóa của kim loại tường, dạng nặng của viêm loét hoặc thủng, do đó cấu trúc của năng lực thực hiện giảm đáng kể, và thậm chí có thể dẫn đến vụ nổ lò hơi.

3. Ô nhiễm nhiệt hơi thiệt hại và các tạp chất thiết bị hơi nước trong một thời gian dài, hơi nước đi vào bằng nước, nước bốc hơi nhanh chóng, các tạp chất nước trên tắc nghẽn. 

Một số tạp chất có thể hòa tan trong hơi nước, do đó sự suy giảm chất lượng hơi nước, gây nhiệt lớn hoặc thiết bị hơi nước muối, ảnh hưởng đến hoạt động an toàn của nó. Độ cứng của nước được vượt trên sẽ gây tổn hại cho các lò hơi, tùy thuộc vào xử lý thích hợp của nước thô được sử dụng làm nước cấp lò hơi, nước đó không phải sự hình thành cặn trong nồi hơi không có ảnh hưởng đến truyền nhiệt.

 

 

 ⇒Thông tin các màng RO khác

 Vỏ màng RO 

⇒ Màng UF, vỏ màng UF

⇒ Bình lọc Composite

⇒ Lọc thô trước màng UF, RO

⇒ Các Màng RO Dow, GE, CSM, Vontron

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

đông châu cung cấp sản phẩm lọc chính hãng toàn quốc

giải pháp lọc khí công nghiệp

sản phẩm phòng sạch đông châu

banner sản phẩm lọc khí đông châu

banner trách nhiệm công ty đông châu

 

TIN TỨC ĐÔNG CHÂU

trang thông tin tin tức online cập nhật liên tục của đông châu

XỬ LÝ DẦU TRÀN

BÔNG LỌC BỤI

MÀNG LỌC RO

banner màng lọc công nghiệp đông chấu

TẤM LỌC KHÍ