02862702191

Túi máy sấy tầng sôi sản xuất dược phẩm

Túi máy sấy tầng sôi sản xuất dược phẩm chịu nhiệt độ cao, thích hợp cho môi trường làm việc nhiệt độ giao động -20 ℃ 150 ℃.

Ngày đăng: 08-07-2016

1,162 lượt xem

 Túi máy sấy tầng sôi sản xuất dược phẩm có thể được thiết kế khác nhau theo các thiết bị mô hình cung cấp các nhà máy dược phẩm, nhà máy hóa chất tất cả các loại túi xách hình đặc biệt, đáp ứng các yêu cầu GMP, túi hút bụi tầng sôi có những đặc điểm sau đây: 

1, Hiệu quả thu cao, có thể giữ lại các kích thước hạt bụi mịn lớn hơn 0,3 micron, hiệu quả loại bỏ bụi lên đến 99%. 

2, Việc sử dụng, khối lượng không khí linh hoạt có thể được đến hàng trăm mét khối một giờ có thể được sử dụng trực tiếp như quy định trong phòng, đơn vị nhỏ, nhưng cũng có thể được vận hành trong buồng bụi lớn.

3, Túi máy sấy tầng sôi sản xuất dược phẩm cấu trúc tương đối đơn giản, chạy ổn định hơn, ít đầu tư (so với ESP), và bảo trì dễ dàng. 

4, Túi máy sấy tầng sôi sản xuất dược phẩm mức cao nhất tiêu chuẩn kỹ thuật chống tĩnh điện để đảm bảo an toàn sản xuất.

Thông số kỹ thuật
 

Túi máy sấy tầng sôi sản xuất dược phẩm đặc biệt túi chống tĩnh điện (còn gọi là túi lọc máy sấy tầng sôi đặc biệt, túi lọc PDT , túi chống tĩnh); 

Túi máy sấy tầng sôi sản xuất dược phẩm có thể được gia công bằng chất liệu vải PA, PET , nylon, polyester, chất liệu nylon dệt …thoáng khí, độ chính xác cao. 

Túi máy sấy tầng sôi sản xuất dược phẩm kháng vải thấp, độ chính xác cao, phạm vi rộng, phục vụ lâu dài, để cung cấp các bộ lọc đặc biệt cho các tầng sôi các nhà sản xuất thiết bị sấy và các công ty dược phẩm làm khô túi chống tĩnh điện 

Túi máy sấy tầng sôi sản xuất dược phẩm có khả năng chống mài mòn cao, sau khi sử dụng mà không cần làm sạch, bởi vì bề mặt bộ lọc với công nghệ chế biến có thể được tự động cách ly, vật liệu không dính. 

Túi máy sấy tầng sôi sản xuất dược phẩm chịu nhiệt độ cao, thích hợp cho môi trường làm việc nhiệt độ giao động -20 ℃ --150 ℃. 

Giá trị PH cho tính axit kiềm. 

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

đông châu cung cấp sản phẩm lọc chính hãng toàn quốc

Bạn có thể tham khảo thêm các nhóm sản phẩm chính mà Đông Châu đang cung cấp, bằng cách Click vào  Hình các nhóm sản phẩm sau

banner sản phẩm lọc công ty môi trường đông châu

 

giải pháp lọc khí công nghiệp

 

sản phẩm 3M chính hãng, giá tốt tại tphcm

 

housing inox lọc chất lỏng, housing lọc khí

TIN TỨC ĐÔNG CHÂU

trang thông tin tin tức online cập nhật liên tục của đông châu

XỬ LÝ DẦU TRÀN

BÔNG LỌC BỤI

TUYỄN DỤNG 2019

tuyển dụng kinh doanh công ty môi trường đông châu 2019

TẤM LỌC KHÍ