02862702191

Túi PP lọc sơn công nghiệp

Túi PP lọc sơn công nghiệp túi lọc hàn phạm vi chính xác micron 0,5-300 túi có thể có thép không gỉ, vành mạ kẽm, PP / PE vòng nhựa.

Ngày đăng: 22-10-2015

874 lượt xem

- Túi PP lọc sơn công nghiệp túi đường nối không dây với các thiết bị sử dụng hàn đa vị trí kỹ thuật số để đảm bảo rằng tất cả các điểm của mối hàn vẫn là rắn và nhất quán nhất. 

- Túi PP lọc sơn công nghiệp đảm bảo không bị ảnh hưởng bởi nguyên liệu sản xuất khác trong túi, để đảm bảo tính thống nhất của vật liệu cho mỗi túi. Lý do túi lọc hoạt động ở áp suất sẽ trực tiếp ảnh hưởng đến lưu lượng. Phải được thay thế bằng một chiếc túi mới đạt đến áp suất thích hợp.

Tổng quan sản xuất và đặc điểm

- Túi PP lọc sơn công nghiệp túi vòng nhựa hàn hoàn toàn chất liệu chính được sử dụng với tiêu chuẩn cao nhất của ngành công nghiệp sản xuất.

- Túi PP lọc sơn công nghiệp đặc điểm lọc theo nguyên tắc lọc sâu trong túi lọc chất lỏng các bề mặt tường bên trong và sâu, các hạt rắn hoặc dạng keo có hiệu quả thu cao. 

- Túi PP lọc sơn công nghiệp có độ dày vải đồng đều hơn và ổn định kích thước các lỗ lọc, hiệu quả và ổn định của túi tốt, việc sử dụng một thời gian dài hơn.

- Túi PP lọc sơn công nghiệp phần dưới của túi, bên cạnh và kết nối vòng miệng túi, sử dụng phương pháp hàn, tránh các lỗ rò rỉ do đường may truyền thống, vấn đề vật chất thoát ra không đồng đều phát sinh, chất xơ đổ như vậy là toàn bộ câu hỏi này nóng chảy quyết tâm túi hàn, độ chính xác túi đường may không dây với việc sử dụng nhiều vị trí thiết bị hàn kỹ thuật số để đảm bảo rằng tất cả các điểm của mối hàn vẫn là rắn và nhất quán nhất. 

- Túi PP lọc sơn công nghiệp đảm bảo không bị ảnh hưởng bởi nguyên liệu sản xuất khác trong túi, để đảm bảo tính thống nhất của vật liệu cho mỗi túi. Thích hợp cho các ngành công nghiệp đòi hỏi nhiều hơn.

- Túi PP lọc sơn công nghiệp tuổi thọ túi các liên quan trực tiếp với số lượng nồng độ hạt và độ nhớt của các dung dịch chất lỏng. 

- Nhiệt độ hoạt động tối đa để đảm bảo sự liên tục nhiệt độ sử dụng lâu dài khi lọc chính xác.

- Túi PP lọc sơn công nghiệp được thiết kế cho các bộ lọc chính xác cao, việc sử dụng công nghệ hàn liền mạch tiên tiến, để tránh kim khâu gây rò rỉ.

- Túi PP lọc sơn công nghiệp túi lọc hàn phạm vi chính xác micron 0,5-300 túi có thể có thép không gỉ, vành mạ kẽm, PP / PE vòng nhựa.

Đại Lý phân phối Lõi lọc nén Aqua, Lõi lọc sợi quấn Aqua, Lõi lọc giấy xếp Clean Green Hàn Quốc 

Hotline 0934 062 768    Tel: 02862702191, 02862979478

 

Lõi lọc nén và Lõi lọc Aqua Hàn Quốc

Bạn có thể tham khảo thêm các nhóm sản phẩm chính mà Đông Châu đang cung cấp, bằng cách Click vào  Hình các nhóm sản phẩm sau

banner sản phẩm lọc công ty môi trường đông châu

 

giải pháp lọc khí công nghiệp

 

sản phẩm 3M chính hãng, giá tốt tại tphcm

 

housing inox lọc chất lỏng, housing lọc khí

 

Liên hệ: 028 6270 2191  - 02 6297 9478

Email: lienhe@dongchau.net

 

BĂNG KEO 3M (USA)

XỬ LÝ DẦU TRÀN

BÔNG LỌC BỤI

BĂNG KEO 3M

TẤM LỌC KHÍ