02862702191

Các lõi lọc gốm xốp

Bởi vì các chất hóa học độc đáo của nó, cơ khí, nhiệt, quang học, điện và các khía cạnh khác của hoạt động, đã trở thành một loại vật liệu có tiềm năng ứng dụng rất lớn.

Ngày đăng: 04-05-2015

2,070 lượt xem

- Các lõi lọc gốm xốp là một loại gốm sứ, mà không chỉ có sự ổn định hóa học tốt, độ cứng cao, mà còn có thể chịu nhiệt tốt và đặc tính tuyệt vời, có những lỗ hổng trong cấu trúc và có tính chất như mật độ, trọng lượng nhẹ , diện tích bề mặt lớn hơn. 

- Bởi vì các chất hóa học độc đáo của nó, cơ khí, nhiệt, quang học, điện và các khía cạnh khác của hoạt động, đã trở thành một loại vật liệu có tiềm năng ứng dụng rất lớn.

- Tần số bình thường có thể 20-28 lần, lọc gốm bên đều phủ ion bạc và các hoạt chất kháng khuẩn có chất bảo quản kháng khuẩn, hiệu quả có thể loại bỏ vi khuẩn, tạp chất dạng hạt mịn, virus, vv, có thể được sử dụng rộng rãi để uống nước, lọc nước khoáng, khử trùng và dược phẩm, công nghiệp điện tử, nước cất, nước cất, chuẩn bị nước tinh khiết cao, hóa chất và các ngành công nghiệp khác. 

- Lõi lọc gốm nói chung sử dụng 10-12 tháng, có thể được sử dụng 3--5 năm, và thời gian nhiều hơn.

- Lõi lọc gốm là một kết quả tự nhiên của việc lựa chọn nguyên liệu vật lý, do đó, nó sẽ không gây ô nhiễm thứ cấp trong máy lọc nước sử dụng, nó giữ lại các chất khoáng nước có lợi, trong khi hiệu quả loại bỏ bùn, vi khuẩn, gỉ sét, độ bền lâu dài, hiệu ứng lọc xuất sắc, lọc nước ngọt vv. 

- Lõi lọc gốm có một lợi thế gốm lọc mạnh mẽ không sợ tắc nghẽn, có thể đáp ứng được chất lượng nước là tình trạng rất xấu, đa năng. 

- Lõi lọc gốm tỷ lệ phần trăm trọng lượng của các thành phần: từ 50 đến 75% đất mùn, vật liệu gốm lành mạnh đa chức năng 8-20%, 5-10% đã biến mất, 5-15% chất kết dính, 1,5-5% tro; bởi các thành phần, trộn, sau khi đúc ở nhiệt độ 600 ~ 1300 ℃. 

- Lõi lọc gốm xốp được sử dụng chủ yếu cho các bộ lọc nước uống tốt, kháng khuẩn, trong khi loại bỏ các ion kim loại nặng, đủ để loại bỏ clo dư, chất hữu cơ, màu sắc và mùi, thông qua việc sử dụng các bộ lọc có thể nhận được khoáng , lọc uống nước. 

- Lõi lọc gốm có thể được sử dụng trong lọc nước, nước đóng chai và chất lượng cung cấp nước và các ngành công nghiệp khác, nó cũng có thể được áp dụng cho các tình huống khác về chất lượng nước cung cấp với các yêu cầu tương ứng.

Đại Lý phân phối Lõi lọc nén Aqua, Lõi lọc sợi quấn Aqua, Lõi lọc giấy xếp Clean Green Hàn Quốc 

Hotline 0934 062 768    Tel: 02862702191, 02862979478

đông châu cung cấp sản phẩm lọc chính hãng toàn quốc

Bạn có thể tham khảo thêm các nhóm sản phẩm chính mà Đông Châu đang cung cấp, bằng cách Click vào  Hình các nhóm sản phẩm sau

banner sản phẩm lọc công ty môi trường đông châu

 

giải pháp lọc khí công nghiệp

 

sản phẩm 3M chính hãng, giá tốt tại tphcm

 

housing inox lọc chất lỏng, housing lọc khí

 

Liên hệ: 028 6270 2191  - 02 6297 9478

Email: lienhe@dongchau.net

 

BĂNG KEO 3M (USA)

XỬ LÝ DẦU TRÀN

BÔNG LỌC BỤI

TUYỄN DỤNG 2019

tuyển dụng kinh doanh công ty môi trường đông châu 2019

TẤM LỌC KHÍ