02862702191

Xốp, xốp carbon than hoạt tính

Xốp lọc than hoạt tính bằng cách sử dụng vật liệu kết dính polymer, tính chất hấp phụ mạnh mẽ của bột than hoạt tính được gắn vào xúc tác bằng các vật liệu lọc.

Xốp, xốp carbon than hoạt tính

Tên: bọt xốp, xốp carbon, xốp than hoạt tính, xốp sinh hóa.

Màu sc: Đen

Thông s k thut sn phm: 1M * 2 m * 5 mm < W * L * D> (độ dày khác có thể được tùy chỉnh)

Lưới xốp: Sử dụng miếng bọt xốp polyurethane, nhưng cũng có một sự thay đổi màu nhẹ, tốc độ, độ thẩm thấu, và cường độ nén cao mở.

- Do tính chất của nó, cách nhiệt, hấp thụ âm thanh, hấp thụ sốc, chống cháy, chống tĩnh điện, hiệu suất thở và các đặc điểm khác, đó là tham gia trong các ngành công nghiệp, bao gồm cả ngành công nghiệp ô tô, pin, ngành công nghiệp mỹ phẩm, sản xuất và sản xuất đồ nội thất cao cấp.

Các mục đích chính

- Cho máy nén khí, quạt, loa và các sản phẩm điện tử hấp thụ lọc bụi, là tốt. không khí bộ lọc điều hòa không khí lớp và các phương tiện lọc, chẳng hạn như bể cá;

- Lọc sinh hóa: có thể được sử dụng trên một bộ lọc bên ngoài, các bộ lọc trên, được xây dựng trong các bộ lọc và bộ lọc khác thay thế bông, kích thước tùy theo yêu cầu tự do, bể chứa nước ngọt, bể chứa nước biển thông thường. 

- Phân phân hủy và thức ăn tồn dư, cải thiện bộ lọc nước sạch. Tốt nhất, làm giảm tỷ lệ tử vong cá, thông qua các chuyên gia phân tích của các phù hợp nhất để trồng tuyệt vời của vi khuẩn khử Nitơ.

Các tính năng

  • Mật độ vật chất kích thước trung bình, độ dày đồng đều, không ngăn chặn, không biến dạng, sau khi làm sạch các bộ lọc có thể được làm sạch sử dụng lại.

Xốp than hoạt tính

  • Xốp lọc than hoạt tính bằng cách sử dụng vật liệu kết dính polymer, tính chất hấp phụ mạnh mẽ của bột than hoạt tính được gắn vào xúc tác  bằng các vật liệu lọc. 
  • Xốp than hoạt tính được làm bằng than hoạt tính chứa trong miếng bọt biển, hàm lượng carbon của nó là 35% đến 55%, có khả năng hấp phụ cao hiệu quả của than hoạt tính, có thể được sử dụng để làm sạch không khí, loại bỏ các chất độc và các hợp chất hữu cơ dễ bay hơi, hydrogen sulfide, clo, benzen và các chất ô nhiễm không khí.
  • Sức cản không khí, tiêu thụ năng lượng thấp, chất khử mùi dưới gió nhất định, mùi hôi, môi trường sạch sẽ, với một hiệu quả làm sạch tốt.
     

 

 

⇒ Lõi lọc khí

⇒ Giấy lọc phòng sơn

⇒ Các bông lọc trần, bông lọc sàn phòng sơn

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

đông châu chuyên cung cấp sản phẩm lọc chính hãng

 

 

 

băng keo 3M đông châu

bình lọc thô dùng túi công nghiệp

banner trách nhiệm công ty đông châu

 

TIN TỨC ĐÔNG CHÂU

trang thông tin tin tức online cập nhật liên tục của đông châu

XỬ LÝ DẦU TRÀN

BÔNG LỌC BỤI

MÀNG LỌC RO

banner màng lọc công nghiệp đông chấu

TẤM LỌC KHÍ