02862702191

Bông lọc bụi mịn G3

Bông lọc bụi thô hay còn được biết đến với cái tên là phin lọc bụi sơ cấp, phin lọc điều hòa. Bông lọc này có chức năng là giữ lại các hạt bụi từ môi trường bên ngoài vào phòng sạch, nhà xưởng thông qua hệ thống điều hòa không khí hoặc hệ thống thông gió.

Bông lọc bụi mịn G3

Mô tả chi tiết sản phẩm

Những sản phẩm có cấp lọc cao như bông lọc bụi thô G3 hay bông lọc bụi thô G4 rất hữu ích và phù hợp để lọc không khí đi từ môi trường bên ngoài vào trong hệ thống lọc khí AHU. Nó là một sản phẩm lọc bụi sơn hiệu quả. Không chỉ tồn tại ở dạng bông, sản phẩm này còn có thể được sản xuất gia công với nhiều hình dạng khác nhau để tiện cho việc lọc khí trong nhiều lĩnh vực và ứng dụng khác nhau.

Nó sử dụng một vật liệu lọc không dệt tổng hợp hiệu suất cao. Cấu trúc đã được tăng lên, các lớp sợi của mật độ không khí được chia thành: hiệu quả ví dụ: G2, G3, G4, F5.

Theo tiêu chuẩn EN779 về lọc khí phòng sạch thì lọc bụi thô được chia thành các loại có cấp lọc từ G1 đến G4. Các loại bông lọc bụi thô này được cấu tạo chủ yếu từ sợi tổng hợp và được ép dính lại thành các tấm khác nhau.

Bông lọc bụi được cấu tạo bằng nhiều sợi tổng có cấu trúc vô định hình cho phép lọc và giữ được một lượng bụi bẩn lớn giúp cung cấp nguồn không khí sạch cho không gian lao động, làm việc và sinh hoạt. Bên cạnh đó việc bông lọc bụi này được cấu tạo từ các sợi tổng hợp có khối lượng không quá lớn sẽ giúp cho việc vận chuyển và lắp đặt được thuận lợi.

Thông số kỹ thuật bông lọc bụi G2

  • Trọng lượng (g/m2): 250
  • Độ dày bông lọc (mm): 10
  • Độ thoáng khí (m3/h): 5400
  • Chênh áp ban đầu (pa): 17.
  • Chênh áp kiến nghị thay thế (pa): 250
  • Tiêu chuẩn (EN779): G2
  • Hiệu xuất bông lọc (%): 95%
  • Kích thước (m): 2m x 20m
  • Màu sắc: Trắng

Ứng dụng bông lọc bụi G2:

Bông lọc bụi nói chung là sản phẩm chuyên dùng cho công nghiệp và còn có khả năng lọc nước rất hiệu quả.

Nói về vấn đề lọc bụi, đây là sản phẩm được thiết kế để chuyên cho lọc bụi riêng, có tất cả là 4 cấp độ sạch khác nhau và đặt tên là bông lọc G1, G2, G3 và bông lọc G4.

Về lọc bụi thì có nhiều cách sử dụng và vị trí lắp đặt khác nhau tùy vào nhu cầu lắp đặt tại nhà máy, và các loại bụi cũng vậy, có thể lọc bụi nhiều ngành như bụi sơn, gỗ...

Một trong những ứng dụng nhiều đó là hệ thống cấp gió tươi AHU

Bông lọc bụi G3 15mm

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

đông châu chuyên cung cấp sản phẩm lọc chính hãng

sản phẩm lọc dầu thủy lực công nghiệp

băng keo 3M đông châu

bình lọc thô dùng túi công nghiệp

banner trách nhiệm công ty đông châu