02862702191

Bộ housing lọc nước 3 lõi 20-inch chất liệu inox

Bình housing chất liệu Inox 304 chịu áp tối đa 10 bar, dùng lọc chất lỏng, hóa chất, lọc dầu...

Bộ housing lọc nước 3 lõi 20-inch chất liệu inox

Thông số kỹ thuật housing

  • Kiểu lõi: DOE (hai đầu bằng): Lõi bông nén, Lõi than hoạt tính, Lõi giấy xếp , lõi sợi quấn
  • Chất liệu: inox 304, đường kính lớn nhất 300mm, chiều cao 1000mm
  • Cân nặng 17kg, inox dày chịu áp tối đa 10 bar (10 kgN/cm2 hay 150 psi)
  • Kết nối đầu vào ra kiểu ren 30mm
  • Ứng dụng: dùng lọc cặn khỏi chất lỏng như nước, hóa chất, dầu máy, dầu nhớt...

Bộ lọc công nghiệp inox 3 lõi của Đông Châu là một sản phẩm chất lượng cao, được thiết kế để lọc nước trong các ứng dụng công nghiệp. Bộ lọc có thể loại bỏ các tạp chất như cặn, rỉ sét, bùn, vi khuẩn và các hợp chất hữu cơ khác. Bình lọc công nghiệp có thể sử dụng lõi:

- Lõi lọc sợi polypropylene (PP), có kích thước lỗ lọc từ 1 đến 5 micron. Lõi này có tác dụng loại bỏ các tạp chất vật lý như cặn, rỉ sét, bùn và các hạt bẩn khác.

- Lõi lọc than hoạt tính (GAC), có khả năng hấp thụ các hợp chất hữu cơ, khử mùi, khử màu và cải thiện vị của nước. Lõi này cũng giúp loại bỏ các chất gây ô nhiễm như clo, phenol, thuốc trừ sâu và các kim loại nặng.

Bộ lọc công nghiệp inox 3 lõi của Đông Châu có nhiều ưu điểm vượt trội so với các sản phẩm khác trên thị trường:

- Bộ lọc được làm bằng inox cao cấp, không gỉ sét, không bị biến dạng và có độ bền cao.

- Bộ lọc có dung tích lớn, có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng nước của nhiều người và thiết bị trong công nghiệp.

- Bộ lọc có thiết kế đơn giản, dễ dàng tháo lắp và vệ sinh các lõi lọc khi cần thiết.

- Bộ lọc có giá thành hợp lý, tiết kiệm chi phí cho người sử dụng.

Bộ housing lọc công nghiệp inox dùng lõi là một thiết bị dùng để lọc các tạp chất trong nước hoặc các dung dịch khác. Bộ lọc có thể được làm bằng nhiều loại vật liệu khác nhau, nhưng inox là một trong những loại phổ biến nhất vì có độ bền cao, chống ăn mòn và dễ vệ sinh. Bộ housing lọc inox có thể sử dụng nhiều loại lõi lọc khác nhau, tùy thuộc vào mục đích và yêu cầu của người sử dụng. Một số loại lõi lọc phổ biến là: lõi sợi quấn, lõi sợi nén, lõi than hoạt tính.

Để vận hành bình lọc công nghiệp inox 3 lõi một cách hiệu quả và an toàn, người sử dụng cần tuân thủ các bước sau:

- Bước 1: Lắp đặt bình lọc ở vị trí phù hợp, cố định và cách xa các nguồn nhiệt hoặc điện. Bình lọc nên được đặt ở nơi có ánh sáng đủ để quan sát được trạng thái ca bình và của nước ra.

- Bước 2: Kết nối các đường ống vào và ra của bình lọc với nguồn nước cần lọc và với thiết bị tiêu thụ nước. Cần chú ý đến chiều của dòng chảy và đảm bảo không có rò rỉ hay kẹt khí trong hệ thống.

- Bước 3: Mở van vào của bình lọc và cho nước chảy qua bình trong khoảng thời gian từ 10 đến 15 phút để xả khí và làm sạch bình. Sau đó, mở van ra của bình và cho nước tiếp tục chảy qua bình trong khoảng thời gian từ 5 đến 10 phút để kiểm tra hiệu suất của bình. Nếu nước ra có màu, mùi hoặc vị khác thường, cần kiểm tra lại loại và vị trí của lõi lọc hoặc thay thế lõi mới.

- Bước 4: Đóng van vào và ra của bình khi không sử dụng nước hoặc khi cần thay thế hoặc vệ sinh lõi lọc. Thời gian thay thế hoặc vệ sinh lõi lọc phụ thuộc vào loại và tình trạng của lõi, nhưng thông thường là từ 3 đến 6 tháng. Khi thay thế hoặc vệ sinh lõi lọc, cần tuân thủ các hướng dẫn của nhà sản xuất hoặc của nhà cung cấp.

Bằng cách tuân thủ các bước trên, người sử dụng có thể vận hành bình lọc công nghiệp inox dùng lõi một cách hiệu quả và an toàn, đảm bảo được chất lượng của nước ra và kéo dài tuổi thọ của bình và của lõi.

Bình lọc công nghiệp dùng 3 lõi là một thiết bị hiệu quả để lọc các tạp chất trong nước và các chất lỏng khác. Bình lọc có thể chứa 3 loại lõi lọc khác nhau, tùy thuộc vào mục đích sử dụng và độ chính xác mong muốn. Bình lọc thường được làm bằng thép không gỉ 304, có độ bền cao và an toàn cho sức khỏe.

Bình lọc công nghiệp dùng 3 lõi gồm có các bộ phận sau:

- Thân bình: là phần chứa các lõi lọc, có hình trụ hoặc hình hộp, được làm bằng thép không gỉ 304, có độ dày từ 1.2mm đến 2mm, có thể chịu áp suất từ 3 bar đến 10 bar.

- Nắp bình: là phần che đậy phía trên của thân bình, có thể được xiết chặt bằng bulong hoặc vặn xoay, có khe cắm cho các van điều khiển hoặc cảm biến áp suất.

- Đầu vào/ra: là phần kết nối bình lọc với nguồn nước hoặc chất lỏng cần lọc, thường có kích thước từ 1 inch đến 4 inch, có thể là kiểu ren hoặc kiểu mặt bích.

- Lõi lọc: là phần quan trọng nhất của bình lọc, có chức năng loại bỏ các tạp chất trong nước hoặc chất lỏng. Có nhiều loại lõi lọc khác nhau, như:

- Lõi bông nén: là loại lõi lọc được làm bằng sợi polypropylene nén lại, có cấu trúc rỗng ở giữa, có cấp độ lọc từ 0.5 micron đến 200 micron, dùng để lọc cặn bẩn, rỉ sét, cát sỏi...

- Lõi than hoạt tính: là loại lõi lọc được làm bằng than hoạt tính hạt hoặc than hoạt tính xốp, có khả năng hấp thụ các chất hữu cơ, khử mùi, khử màu và khử clo trong nước.

- Lõi giấy xếp: là loại lõi lọc được làm bằng giấy xếp nhiều lớp, có cấu trúc rãnh và gờ, có cấp độ lọc từ 0.1 micron đến 10 micron, dùng để lọc vi khuẩn, vi sinh vật và các hạt siêu nhỏ.

- Lõi sợi quấn: là loại lõi lọc được làm bằng sợi tổng hợp quấn quanh một trục nhựa hoặc inox, có cấp độ lọc từ 1 micron đến 100 micron, dùng để lọc các hạt rắn nhỏ.

- Lõi inox: là loại lõi lọc được làm bằng thép không gỉ dạng sợi hoặc dạng màng, có cấp độ lọc từ 1 micron đến 200 micron, dùng để lọc các chất hóa học mạnh hoặc nhiệt độ cao.

Bình lọc công nghiệp dùng 3 lõi có nhiều ưu điểm so với các loại bình lọc khác, như:

- Cho phép lựa chọn các loại lõi lọc phù hợp với nhu cầu của từng ngành công nghiệp và từng loại chất lỏng.

- Tăng hiệu suất lọc và kéo dài tuổi thọ của các lõi lọc, do có thể kết hợp các cấp độ lọc khác nhau trong cùng một bình.

- Tiết kiệm không gian và chi phí lắp đặt, do chỉ cn một bình lọc thay vì ba bình riêng biệt.

- Dễ dàng thay thế và bảo trì, do có nắp bình tiện lợi và đầu vào/ra rõ ràng.

Bình lọc công nghiệp dùng 3 lõi là một giải pháp tối ưu cho việc lọc sạch nước và các chất lỏng khác trong các ngành công nghiệp. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá chi tiết về sản phẩm này.

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp hiệu quả để cải thiện chất lượng nước trong công nghiệp, bạn không thể bỏ qua bộ housing lọc công nghiệp inox 3 lõi của Đông Châu. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và đặt hàng ngay hôm nay!

Bình lọc 3 lõi 20 inch ss304

Bình lọc 3 lõi 20 inch ss304

Bình lọc 3 lõi 20 inch ss304

Bình lọc 3 lõi 20 inch ss304

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

đông châu chuyên cung cấp sản phẩm lọc chính hãng

sản phẩm lọc dầu thủy lực công nghiệp

băng keo 3M đông châu

bình lọc thô dùng túi công nghiệp

banner trách nhiệm công ty đông châu