02862702191

Tấm hút dầu, Tấm thấm hút hóa chất, Tấm hấp thụ tổng hợp

Tấm hút dầu là sự bám dính của sự cố tràn dầu và tràn hóa chất, tràn, xử lý sự cố tràn các mặt hàng thông dụng nhất.

Tấm hút dầu, Tấm thấm hút hóa chất, Tấm hấp thụ tổng hợp

- Các chất hấp thụ còn gọi là bông hấp thụ, ngành công nghiệp bông hấp phụ, giấy hấp thụ dầu. Các tính chất hấp thụ được chia thành: cotton hấp thụ dầu, cotton, hấp thụ hóa học (còn được gọi là bông hấp phụ hóa học, cotton hút) và bông hấp phụ phổ quát. 

- Các tính chất hấp thụ có thể kiểm soát và hấp phụ của hydrocarbon xăng dầu, axit khác nhau (bao gồm cả axit hydrofluoric), hóa chất kiềm độc hại, các chất lỏng không ăn mòn và sự cố tràn dầu ngoài khơi và quy mô lớn khác. 

- Tấm hút dầu là sự bám dính của sự cố tràn dầu và tràn hóa chất, tràn, xử lý sự cố tràn các mặt hàng thông dụng nhất.

Đặc điểm

Tấm hút dầu

- Tấm hút dầu sản hấp thụ  sau khi mất nước và khử dầu, chỉ có hấp thụ dầu, hydrocarbon không thấm nước, chuyên môn phù hợp để hấp thụ hydrocarbon dầu mỏ, hợp chất (như dầu, xăng, dầu, sơn, vv). 

- Tấm hút dầu các sản phẩm này được sử dụng trong nước vì họ không hấp thụ nước, sau khi hấp thụ bão hòa, sau đó trôi nổi trong nước. Có thể hấp thụ 10-20 lần khối lượng của nó trong dầu. 

- Tấm hút dầu thường có màu trắng. Có sẵn cho máy móc chế biến dầu, dầu cống, bến chứa dầu và các con sông khác, và duy trì một môi trường làm việc sạch sẽ, ngăn chặn sự bùng nổ dầu và khí dễ bay hơi gây ra ô nhiễm.

Tấm thấm hút hóa chất

Tấm thấm hút hóa chất trong một bề mặt thêm vào sau khi mất nước, de-dầu, axit và kiềm mạnh có thể phù hợp cho sự hấp phụ của axit, kiềm, và chất lỏng hóa học khác, dầu hóa chất, chẳng hạn như là một axit thích hợp, hóa chất ăn mòn và đối phó với rò rỉ chất lỏng độc hại khác. 

- Tấm thấm hút hóa chất thường có màu vàng. 

- Tấm thấm hút hóa chất, tràn hóa chất thường được sử dụng bông pipette, đặc biệt là có tính axit và ăn mòn hóa chất độc hại, bao gồm cả axit sulfuric 98% và 30% sodium hydroxide, cần nhiều tấm thấm hút hóa chất. 

- Tấm thấm hút hóa chất sau khi tiếp xúc với các chất kích thích hóa học hoặc các chất lỏng ăn mòn, không xảy ra phân hủy vật liệu polypropylene, màu vàng là một cảnh báo để ngăn chặn lạm dụng và trộm cắp. Pipette cotton có thể hấp thụ chất lỏng xăng dầu và dung dịch nước. 

Tấm hấp thụ tổng hợp

- Tấm hấp thụ tổng hợp sau khi mất nước và dầu, và thêm vào một bề mặt, khác trên cơ sở bổ sung thêm các loại sợi khác, nó có thể được hấp thụ hoặc hấp thụ, có thể được áp dụng để bảo trì máy móc, bảo trì xe và sàn nhà máy xử lý nước .

Tấm hấp thụ tổng hợp thích hợp cho dầu, nước, chất làm lạnh, dung môi, bột màu, thuốc nhuộm, và các chất lỏng khác không rõ. 

Tấm hấp thụ tổng hợp thường có màu xám.

- Tấm thấm hút, khi khu vực rò rỉ là tương đối nhỏ, chúng sẽ được sử dụng để hấp thụ dầu, miễn là nó tiếp xúc trực tiếp trên bề mặt của dầu;

- Dầu hấp thụ tấm bông: 40 * 50 cm, màu trắng, chỉ hấp thụ, không thấm nước.

 

 

⇒ Giấy lọc công nghiệp

 Giấy lọc phòng thí nghiệm

⇒ Giấy lọc, bông lọc thấm dầu công nghiệp

⇒ Giấy lọc phòng sơn

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

đông châu chuyên cung cấp sản phẩm lọc chính hãng

sản phẩm lọc dầu thủy lực công nghiệp

băng keo 3M đông châu

bình lọc thô dùng túi công nghiệp

banner trách nhiệm công ty đông châu