02862702191

Đèn khử trùng tia cực tím

Đèn khử trùng tia cực tím còn được gọi là khử trùng đường ống tia cực tím, khử trùng tia cực tím, tia cực tím đang chạy một hình thức đặc biệt của vật chất, mà không được kết nối.

Đèn khử trùng tia cực tím

Đèn khử trùng tia cực tím

- Đèn khử trùng tia cực tím còn được gọi là khử trùng đường ống tia cực tím, khử trùng tia cực tím, tia cực tím đang chạy một hình thức đặc biệt của vật chất, mà không được kết nối.

- Mỗi một bước sóng 253.7nm photon tia cực tím với 4.9eV năng lượng khi các vi khuẩn, virus hấp thu nhiều hơn 3600 ~ 65000uW / c , acid deoxyribonucleic virus (DNA) và axit ribonucleic (RNA) đã mạnh mẽ phá hoại, vì vậy DNA tổn thương dẫn đến vi khuẩn và vi sinh vật bị giết chết. 

- Tia cực tím khử trùng là việc sử dụng của cường độ bức xạ cực tím đèn, cường độ bức xạ phát ra bởi đèn diệt khuẩn UV, khoảng cách là tỷ lệ nghịch với khử trùng được chiếu sáng. Đó là, khi các nước trong ánh sáng tử ngoại ở lại một thời gian dài, tác dụng diệt khuẩn rất tốt, và càng gần nguồn sáng, một tác dụng diệt khuẩn rất tốt, thiết kế đèn 30W luồng xử lý của 1,5 t / h.

Hiệu quả khử trùng tia cực tím

- Công nghệ khử trùng UV ở một cường độ bức xạ đủ, với hiệu quả khử trùng cao. Hiệu quả khử trùng nói chung có thể đạt đến 99% hoặc nhiều hơn. Và thời gian khử trùng là rất ngắn, vi khuẩn có thể bị bất hoạt, các phương pháp truyền thống clo, ozone và các hóa chất khử trùng khác thường được pha trộn để đạt được 6 phút hoặc hơn.

- Có thiết bị khử trùng cực tím chết, điều kiện chiếu xạ ánh sáng, và tiêu thụ điện năng thấp, thiết bị linh hoạt và thuận tiện lắp đặt và gỡ bỏ, không gây ô nhiễm thứ cấp, không cần phải thêm hóa chất, không có thiết bị trộn, làm giảm đáng kể chi phí vận hành thiết bị. 

- Tia cực tím khử trùng có mức tiêu thụ năng lượng là nhỏ, không cần bộ trộn lớn, không có mùi tanh, cũng làm giảm chi phí vận hành vv. 

 

Những ưu điểm

- Chất lượng nước uống loại bỏ các chất có hại vô cơ và hữu cơ, tuân thủ đầy đủ với yêu cầu chất lượng, không có ô nhiễm thứ cấp, và do đó đảm bảo vệ sinh. 

- Dễ dàng: đường ống dẫn nước uống chất lượng là nước uống chất lượng cao thông qua một đường ống dẫn chuyên, người dùng chỉ cần tháo vòi nước có thể uống nước sạch, rất dễ sử dụng. 
 

Lưu ý:
 

- Đèn khử trùng tia cực tím nên được lắp đặt theo chiều ngang (cấm lắp đặt theo chiều dọc). 

- Tia cực tím khử trùng hoạt động bằng cách sử dụng bước sóng 225nm vai trò UV-275nm trong việc giết chết các vi sinh vật để làm sạch nước.  

- Không phụ thuộc vào sự lựa chọn của một hoặc nhiều khử trùng tia cực tím song song, ra khỏi nước hoặc cài đặt một van bypass để tạo thuận lợi cho việc bảo trì. 

- Đèn khử trùng tia cực tím điện áp, điện chọn ổ cắm điện, dây điện hoặc thiết bị đầu cuối kết nối. 

- Đèn khử trùng tia cực tím ống thạch anh và đèn UV là một mặt hàng dễ vỡ, vận chuyển, lắp đặt, sử dụng nên nhẹ nhàng, không bao giờ để tay bẩn khi lắp đặt bóng đèn, để không ảnh hưởng đến hiệu quả khử trùng,

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

đông châu chuyên cung cấp sản phẩm lọc chính hãng

 

 

 

 

TIN TỨC ĐÔNG CHÂU

trang thông tin tin tức online cập nhật liên tục của đông châu

XỬ LÝ DẦU TRÀN

BÔNG LỌC BỤI

TUYỄN DỤNG 2019

tuyển dụng kinh doanh công ty môi trường đông châu 2019

TẤM LỌC KHÍ