02862702191

Ống thạch anh đèn cực tím 14W

Ống thạch anh đèn cực tím 14W trong suốt và chất lượng đồng đều tốt, vì vậy gọi chung là ống decarboxylase, được sử dụng trong các đèn halogen, đèn UV, đèn thủy ngân,một loạt các dụng cụ, vv .

Ống thạch anh đèn cực tím 14W

Ống thạch anh đèn cực tím 14W

- Ống thạch anh đèn cực tím 14W là một vật liệu lý tưởng cho truyền tối đa tầm nhìn có thể, có thể được sử dụng trong việc sản xuất các loại đèn thạch anh halogen, đèn phóng điện khí và các  nguồn ánh sáng UV và các sản phẩm nguồn sáng điện thân thiện môi trường, mà hiệu quả có thể ngăn chặn các bức xạ và tia cực tím thường gây tổn hại trên cơ thể con người gây ra bởi ánh sáng nhìn thấy và có thể được duy trì để đạt được hiệu quả truyền tối đa.   

- Ống thạch anh đèn cực tím 14W so với ống thủy tinh thông thường ống thạch anh có hiệu suất tốt, nhưng trong các ngành công nghiệp thủy tinh thạch anh, được phân loại thành nhiều cấp độ. 

- Đối với ống decarboxylase, tỷ lệ này là thông qua độ sâu của chế biến thủy tinh thạch anh, hiệu quả của nó là đặc biệt đáng chú ý, được coi là tốt nhất trong các ống thủy tinh thạch anh. Sản phẩm tốt nhất là ống thạch anh decarboxylase. 
 

- Theo cách của mình vào sản xuất bằng cách sử dụng phương pháp lọc khí, phương pháp này để sản xuất ống thạch anh có kích thước lớn có thể cung cấp dịch vụ tùy chỉnh, độ tinh khiết cao, chất lượng và sự ổn định. Thích nghi với vai trò của nhiệt độ cao ống lò bán dẫn, ống khuếch tán, ống mở rộng.

- Ống thạch anh đèn cực tím 14W chống ăn mòn nhiệt độ cao hóa chất, vv. Với việc sản xuất có độ tinh khiết cao ống thạch anh cát thạch anh là bởi decarboxylase chân không sạch, kiểm soát nội dung hydroxyl trong ít hơn 5ppm, đạt tiêu chuẩn quốc tế . 

- Ống thạch anh đèn cực tím 14W  trong suốt và chất lượng đồng đều tốt, vì vậy gọi chung là ống decarboxylase, được sử dụng trong các đèn halogen, đèn UV, đèn thủy ngân,một loạt các dụng cụ, vv .

Đại Lý phân phối Lõi lọc nén Aqua, Lõi lọc sợi quấn Aqua, Lõi lọc giấy xếp Clean Green Hàn Quốc 

Hotline 0934 062 768    Tel: 02862702191, 02862979478

 

lõi lọc sợi quấn công ty đông châulõi lọc nén công ty môi trường đông châu

Lõi lọc nén và Lõi lọc Aqua Hàn Quốc

 

 

 

 

TEL: 02862702191  - 02862979478

Email: lienhe@dongchau.net

 

BĂNG KEO 3M (USA)

XỬ LÝ DẦU TRÀN

BÔNG LỌC BỤI

TUYỄN DỤNG 2019

tuyển dụng kinh doanh công ty môi trường đông châu 2019

TẤM LỌC KHÍ