02862702191

Giấy lọc Whatman 1540-125

Giấy lọc phòng thí nghiệm Whatman 1540-125 có đường kính lọc 125 mm với kích thước lọc không tro trung bình 8 micron

Giấy lọc Whatman 1540-125

Giấy lọc 1540-125 Whatman

Giấy lọc Whatman cho phòng thí nghiệm 1540-125 Giấy lọc định lượng 540, không tro lọc trung bình 8 micron, đường kính 125mm

Giấy lọc Whatman định lượng 540, không tro, TB 8um, 125mm. Code 1540-125 (Whatman - Anh). Chất liệu: Cellulose, hình tròn, bề mặt mịn. Được làm cứng đa năng với khả năng giữ và tốc độ chảy trung bình. Khả năng chống chịu cao với acid và kiềm mạnh. Sử dụng trong việc phân tích trọng lực của kim loại trong dung dịch acid/kiềm và trong việc thu hydroxide sau khi kết tủa bởi kiềm mạnh. Quy cách đóng gói: 100 cái/hộp

Giấy lọc PTN Whatman 1540-125 là gì?

Giấy lọc Whatman được dùng trong phòng thí nghiệm để phân tích trọng lực và công cụ định lượng chuẩn bị bề mặt của thiết kế mẫu. Có ba hình thức để phù hợp với nhu cầu cụ thể như:

+ Giấy lọc Whatman- giấy lọc không tàn định lượng: lớp 40-44 ít hơn 0,007%, hạng 589 là ít hơn 0,01%- giấy rất tinh khiết là lý tưởng cho các báo cáo phân tích hầu hết các quá trình lọc

+ Giấy lọc Whatman tro thấp giấy lọc cứng định lượng: ít hơn 0,015% là kết quả của việc xử lý axit loại bỏ các kim loại vi lượng, kết quả trong một sức mạnh ướt và chất kháng cao, các bộ lọc này đặc biệt thích hợp cho Buchner, giấy lọc Whatman bề mặt cứng mịn làm cho nó rất dễ dàng phục hồi các kết tủa.

+ Giấy lọc Whatman giấy cứng định lượng – giấy lọc không tàn: ít hơn 0,006% hàm lượng tro rất thấp, tăng cường nhiệt độ axit- xơ cứng làm cho các bộ lọc phù hợp cho hầu hết các quá trình lọc chính.

Mô tả sản phẩm giấy lọc PTN Whatman 1540-125

- Chất liệu giấy Whatman: Cellulose

- Bề mặt: Mịn

- Độ giữ hạt trong chất lỏng: 8µm

- Tốc độ lọc: 200 giây (Herzberg)

- Độ dày: 160µm

- Khối lượng: 88 g/m2

- Đường kính: 125mm

- Hàm lượng tro: <0.006% (Khi đốt giấy lọc ở 900 độ C trong không khí)

- Cực kì tinh khiết và bền với bề mặt cứng

- Khả năng chống chịu cao với acid và kiềm mạnh

Các tính năng của giấy lọc Whatman

+ Chất lượng cao nhất bông cellulose alpha

+ Thành phần tro: 0,01%

+ Giấy lọc Whatman được sử dụng trong kỹ thuật phân tích định tính để xác định vật liệu

+ Giấy lọc Whatman là lọc cực kỳ nhanh chóng

+ Giấy lọc Whatman rất hữu ích như một bộ lọc nhanh để dọn dẹp thường xuyên của dịch sinh học hoặc chất chiết xuất hữu cơ trong quá trình phân tích.

+ Giấy lọc Whatman này được sử dụng khi tốc độ chảy cao trong việc giám sát ô nhiễm không khí được yêu cầu và thu thập các hạt mịn là không quan trọng.

1. Giấy lọc thí nghiệm là gì?

– Giấy lọc thí nghiệm được hiểu là một tấm chắn được làm từ giấy bán thấm được đặt vuông góc với dòng chất lỏng hoặc không khí.

– Nguyên liệu sản xuất: Bột giấy của các loại gỗ mềm, cứng, cây xơ, sợi khoáng.

– Đặc tính của giấy lọc: Độ hút nước, độ xốp, khả năng sàng lọc, lưu trữ hạt rắn, tốc độ dòng chảy của chất lỏng qua giấy lọc, khả năng tương thích với hóa chất, dụng cụ, hiệu suất công việc và công suất làm việc.

2. Vai trò của giấy lọc thí nghiệm

Giấy lọc thí nghiệm được làm từ chất liệu liệu cenllulose đã được tinh chế để có các đặc tính phù hợp với từng ứng dụng kỹ thuật, thích hợp với lọc trọng lực hoặc lọc chân không.Tuỳ theo mục đích sử dụng và các hoá chất liên quan mà các bộ lọc được sẽ sử dụng loại giấy lọc khác nhau.

– Giấy lọc định tính

Căn cứ vào kích thước lỗ lọc trên giấy thì hiện nay có khoảng 13 loại giấy lọc định tính khác ứng với những mục đích sử dụng tương ứng.

+ Giấy lọc định tính loại 1 đến 3: Được dùng trong phân tích nông nghiệp, kiểm tra giám sát ô nhiễm môi trường không khí và các thí nghiệm tương tự khác.

+ Giấy lọc định tính loại 4 trở lên: Được sử dụng như một bộ lọc nhanh loại bỏ tạp chất trong chất lỏng địa chất, chất chiết xuất hữu cơ.

Tốc độ lọc của giấy lọc định tính chịu sự ảnh hưởng của các thông số kỹ thuật và dao động từ rất chậm đến rất nhanh. Trong các giấy lọc định tính, lượng tro được tạo ra sau khi tro hóa không lớn hơn 0.13%.

– Giấy lọc định lượng

+ Đây là loại giấy lọc được sử dụng nhiều nhất hiện nay với khả năng lọc nhanh các chất kết tủa dạng thô, thậm chí dạng keo gelatin, được dùng trong các phân tích định lượng, có độ bền ướt cao chịu được áp suất và lọc chân không.

+ Giấy lọc định lượng có khả năng chống lại sự ăn mòn của các loại dung dịch axit, bazo kiềm, các kết tủa tinh thể.

+ Lượng tro hóa của giấy lọc định lượng ở 900 độ C là thấp hơn 0.0009%. Giấy lọc không tro là một loại giấy lọc định lượng, hàm lượng tro nhỏ hơn 0.1mg, trọng lượng này có thể bỏ qua trên số dư phân tích.

Tên sản phẩm:

Giấy lọc định lượng số 540

Model:

1540-125

Thương hiệu:

Whatman

Đơn vị tính:

Hộp

Đường kính:

12.5cm

Kích thước lỗ lọc:

8µm

Đặc điểm:

lọc nhanh

Quy cách:

100 tờ/hộp

liên hệ đông châu phân phối Giấy lọc Whatman 1540-125

thông tin xuất xứ Giấy lọc Whatman 1540-125

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

đông châu chuyên cung cấp sản phẩm lọc chính hãng

sản phẩm lọc dầu thủy lực công nghiệp

băng keo 3M đông châu

bình lọc thô dùng túi công nghiệp

banner trách nhiệm công ty đông châu