02862702191

Giấy lọc PTN Whatman

Giấy lọc PTN Whatman và giấy lọc PTN Newstar

Giấy lọc PTN Whatman

Giấy lọc Whatman giấy lọc cho các kỹ thuật phân tích định tính để xác định tính chất của vật liệu. Giấy lọc định tính gấp phẳng so với cùng loại của các bộ lọc, để đẩy nhanh tốc độ dòng chảy và tăng lực lượng.

Mô tả chi tiết Whatman

Tính lọc - tiêu chuẩn cấp

Lớp 1 : 11 μ m   phổ biến nhất trong cược sống hàng ngày là sử dụng bộ lọc trung bình để duy trì lực và tốc độ dòng chảy. Được sử dụng rất rộng rãi trong các ứng dụng trong phòng thí nghiệm, chất lỏng trong suốt. Thường được sử dụng để phân tích định lượng của sự phân tách kết tủa, như sulfate chì, calcium oxalate và calcium carbonate.

Trong nông nghiệp, nó được sử dụng để phân tích đất và thử nghiệm hạt giống; Trong lĩnh vực thực phẩm, lớp 1 giấy lọc sử dụng phương pháp truyền thống tách thực phẩm rắn trong dịch sinh học và kéo ra các chất lỏng.Và được sử dụng rộng rãi trong phân tích định lượng giảng dạy ly đơn giản.

Lớp 2 : 8 μm  so với lớp1 lực duy trì mạnh mẽ hơn, nhưng bộ lọc cần thời gian tương đối dài hơn (ví dụ, tốc độ lọc là tương đối chậm hơn), hấp phụ mạnh mẽ hơn  lớp 1, đã được gấp lại cho lớp 2V . Ngoài  lọc kích thước hạt bình thường 8μm nó còn có thể hấp phụ thêm  giữ lại chất dinh dưỡng trong đất trong các thí nghiệm phát triển của cây, mà còn để theo dõi kiểm tra không khí và đất trong các chất ô nhiễm cụ thể.

Lớp 3 : 6 μm chiều dày gấp lớp 1 hai lần. Lực là tốt, giữ hạt nhỏ hơn. Bởi vì sức mạnh ướt tốt để sử dụng trong một phễu Buchner. Tính hấp phụ cao.

Lớp 4 : 20-25μm rất thích hợp cho việc phân tích thường xuyên các dịch sinh học và các chất chiết xuất hữu cơ lọc nhanh chóng, yêu cầu giám sát ô nhiễm không khí chỉ có tốc độ cao nhưng không phạt nghiêm khắc các mẫu thu thập được.

Lớp 5 : 2,5 μm hiệu quả nhất bộ lọc chất lượng để thu thập các hạt nhỏ, khuếch tán tốc độ dòng chảy. Thích hợp cho phân tích hóa học, làm rõ hệ thống treo và phân tích đất xi măng.

Lớp 6 : 3 μm vận tốc là gấp lớp 5 hai lần, nhưng việc lưu giữ hạt bằng nhau. Thường được chỉ định để phân tích nước lò hơi

Lớp 591 : 7-12 μm  giấy lọc dày, công suất tải cao để lọc nhanh chóng kết tủa thô trung bình, và có một hiệu suất hấp phụ cao và sức mạnh ướt cao.

Lớp 520a: 15-18 μm  giấy mỏng, độ bền ướt tốt và tốc độ chảy rất cao. Thường được sử dụng cho các ứng dụng kỹ thuật, chẳng hạn như các chất lỏng nhớt và chất lỏng màu trắng đục (nước trái cây ngọt, đồ uống và xirô, nhựa thông, dầu hoặc nhà máy chiết xuất). Đã được gấp lại cho 520 1/2 .

Lớp 595 : 4-7μm  giấy lọc thông thường mỏng, vận tốc trung bình, trung bình hạt lực duy trì. Được sử dụng trong ngành công nghiệp trong nhiều phân tích thông thường, chẳng hạn như các hạt thực phẩm tách chiết, mẫu đã được chuẩn bị, hoặc các chất rắn được lọc môi trường mẫu tiêu hóa, chẳng hạn như ICP / AAS phân tích. Đã được gấp lại cho 595 1/2

Lớp 597 : 4-7μm  vận tốc trung bình, giữ hạt trung bình. Đối với phân tích thói quen của một số lượng lớn các ứng dụng công nghiệp khác nhau, chẳng hạn như kiểm tra thực phẩm (ví dụ Xác định hàm lượng chất béo), hoặc loại bỏ carbon dioxide và độ đục (ví dụ, phân tích bia) từ thức ăn. Đã được gấp lại cho 597 1/2

Lớp 508 : 8-7μm  giấy dày, khả năng tải cao, tương ứng với lực lượng duy trì đến trung bình với vận tốc trung bình và tốc độ của hai loại tốc độ dòng chảy nhanh.

Lớp 0048  từ cellulose / hiện vật làm bằng sợi giấy. Phân tích cho sữa và thức ăn trẻ em (sữa nhân tạo) Xác định sợi.

602H lớp : 2 m  để thu thập các hạt mịn, giấy lọc mịn để loại bỏ kết tủa chặt. Để chuẩn bị mẫu, chẳng hạn như việc xác định đường còn lại trong ngành công nghiệp nước giải khát, quang phổ có tính axit, phân tích khúc xạ và HPLC .

 

 

 

 

⇒ Giấy lọc công nghiệp

 Giấy lọc phòng thí nghiệm

 Giấy lọc nước máy mài, nước làm mát

⇒ Giấy lọc, bông lọc thấm dầu công nghiệp

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

đông châu chuyên cung cấp sản phẩm lọc chính hãng

 

 

 

băng keo 3M đông châu

bình lọc thô dùng túi công nghiệp

banner trách nhiệm công ty đông châu

TIN TỨC ĐÔNG CHÂU

trang thông tin tin tức online cập nhật liên tục của đông châu

XỬ LÝ DẦU TRÀN

BÔNG LỌC BỤI

MÀNG LỌC RO

banner màng lọc công nghiệp đông chấu

TẤM LỌC KHÍ