02862702191

Túi vải NMO lọc dầu

Túi vải NMO lọc dầu kiểu nylon mesh , vải Monofilament

Túi vải NMO lọc dầu

- Túi lọc là như một loại linh kiện bộ lọc, nó là một trong những yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng đến toàn bộ quá trình lọc có thể thành công, và thậm chí có thể cho rằng các khía cạnh quan trọng nhất, và túi lọc chất lượng cao nhiệt độ vận hành của túi sẽ còn trực tiếp ảnh hưởng đến các yêu cầu của khách hàng với hiệu ứng lọc, nói cách khác, chất lượng của túi lọc tốt hơn ở nhiệt độ cao được được cải thiện, do đó khách hàng sẽ hài lòng hơn với hiệu ứng lọc.

- Túi lọc dầu được làm từ nhiều loại khác nhau, do đó khách hàng trong việc lựa chọn thời gian, theo nhu cầu thực tế của họ để lựa chọn, và thông số nhiệt độ và kích thước của túi lọc cũng có rất nhiều lựa chọn, do đó bạn có thể đảm bảo sức chịu áp của túi lọc có thể được sử dụng rộng rãi trong mọi môi trường làm việc.

- Túi lọc dầu nó sử dụng một chất lượng cao chất liệu thép không gỉ hoặc sử dụng một số chất liệu pp hoặc vật liệu PE là nguyên liệu chính cho miệng túi của mình, và đỉnh của đáy túi và thiết kế túi là rất nhiều đặc điểm khác nhau.

- Khi nào cần thay thế túi dầu ?

  • Một là để xác định thời gian thay thế dựa trên kinh nghiệm của người dùng mục đích lọc thô, hoặc là gắn thiết bị đo áp lực để xác định chênh lệch áp suất.
  • Khi túi lọc dầu có chênh lệch áp suất 1,5-2 pa, nó nên được thay thế kịp thời các túi lọc, để tránh áp lực chênh lệch quá lớn gây rách túi, hiệu quả lọc giảm sút.

- Các túi lọc dầu  được gắn vào trước bộ lọc chính xác cao có thể làm giảm chi phí của các bộ lọc. Bộ lọc túi và lọc cát và lọc khác để kết hợp nâng cao chất lượng lọc, cũng có thể làm giảm chi phí tiêu thụ.

- Làm thế nào để đạt được lọc liên tục? Túi lọc có thể được lắp đặt song song để đảm bảo tính liên tục của lọc, nhưng cũng có thể làm tăng lưu lượng. Chỉ có một sự hiểu biết đầy đủ về các đặc điểm của túi lọc ở nhiệt độ cao, việc sử dụng các quy trình để giải quyết một số vấn đề gặp phải, giúp sử dụng đúng và hợp lý các túi lọc dầu.

 
túi lọc chất lỏng NMO dùng lọc cặn chất lỏng

⇒ Vải lụa Nylon NMO

⇒ Túi lọc NMO lọc cặn thô hiệu quả

⇒ Bình lọc túi nhựa, inox sử dụng túi NMO

Đại Lý phân phối Lõi lọc nén Aqua, Lõi lọc sợi quấn Aqua, Lõi lọc giấy xếp Clean Green Hàn Quốc 

Hotline 0934 062 768    Tel: 02862702191, 02862979478

 

lõi lọc sợi quấn công ty đông châulõi lọc nén công ty môi trường đông châu

Lõi lọc nén và Lõi lọc Aqua Hàn Quốc

 

 

 

 

TEL: 02862702191  - 02862979478

Email: lienhe@dongchau.net

 

BĂNG KEO 3M (USA)

XỬ LÝ DẦU TRÀN

BÔNG LỌC BỤI

TUYỄN DỤNG 2019

tuyển dụng kinh doanh công ty môi trường đông châu 2019

TẤM LỌC KHÍ