02862702191

Màng UF DOW SFP-2660

Dow UF -2660 SFP diện tích lọc lớn có hiệu lực, sản xuất nước tương tự, số lượng yêu cầu của các thành phần, số lượng ít hơn của vỏ màng và một số phụ kiện khác, cũng như cũng có nghĩa là tiết kiệm không gian lắp đặt thiết bị tiết kiệm chi phí bảo trì hệ thống.

Màng UF DOW SFP-2660

Màng UF DOW SFP-2660

1, Dow UF -2660 SFP diện tích lọc lớn có hiệu lực, sản xuất nước tương tự, số lượng yêu cầu của các thành phần, số lượng ít hơn của vỏ màng và một số phụ kiện khác, cũng như cũng có nghĩa là tiết kiệm không gian lắp đặt thiết bị tiết kiệm chi phí bảo trì hệ thống. Dow có thể sản xuất rất phù hợp toàn bộ loạt các yếu tố màng để đạt được hiệu quả tích màng tế bào quy định.

2, Chi phí hoạt động thấp hơn, các yêu cầu, hệ thống cho chất lượng nước và thiết bị tiền xử lý không phải là điều kiện hoạt động bình thường đòi hỏi tương đối thoải mái hơn.

3, Công nghệ cuộn tự động (công nghệ cán tự động để sản xuất rất phù hợp, tích màng tế bào thành phần chính xác. Công nghệ tự động mà không bị mất độ dày, các thành phần tích màng tế bào cao nhất. Tự động kỹ thuật sản xuất.

4, Yếu tố, hiệu quả của nó là phù hợp hơn và ổn định hơn, dựa trên các dữ liệu thử nghiệm là không còn cần thiết mỗi phần tử màng, các yếu tố gắn màng. Hệ thống được đưa vào hoạt động nhanh hơn và có hiệu suất hệ thống lâu hơn và ổn định hơn.

5, Rộng lớn hơn các ngành công nghiệp điện ảnh với phạm vi rộng nhất của làm sạch một pH đủ (yếu tố chính nó có thể chịu được khoảng pH, càng có tác dụng làm sạch, trong khi làm sạch hiệu quả hơn, còn làm sạch khoảng thời gian, làm sạch ít tốn thời gian. Màng Dow có phạm vi rộng nhất một ngành công nghiệp ảnh của làm sạch PH 1 ~ 13, làm sạch chi phí đến mức tối thiểu.

6, Quá trình sản xuất của các thành phần màng mà không cần bất kỳ điều trị oxy hóa clo (chlorine hoặc oxy hóa khác sẽ làm tổn hại màng, nhưng không nhiều người trong ngành công nghiệp biết rằng nhiều nhà sản xuất trong nhà máy xử lý với các thành phần clo màng. Màng UF mà không cần bất kỳ clo hoặc tác nhân oxy hóa khác.

7, Đầy đủ các thành phần màng: phù hợp cho các ứng dụng khác nhau trên các yêu cầu hiệu suất phần tử màng, cho dù đó là việc theo đuổi tốc độ khử muối cao, năng lượng thấp hoặc áp suất vận hành thấp đáp ứng nhu cầu của bạn.

8, Ô nhiễm các thành phần màng: sản phẩm tiêu chuẩn cụ thể yêu cầu một áp suất vận hành trung bình thấp (giảm áp suất thấp hơn), và làm giảm tần suất làm sạch. Có thể làm giảm chi phí vận hành.

  

Hiệu suất DOW màng UF SFP-2660

  • Thiết kế hệ thống màng dựa trên chất lượng nước sẵn, đặt trong van đường ống dẫn nước có thể được điều chỉnh và thiết lập phục hồi. 
  • Tỷ lệ khử muối: loại bỏ nước từ hệ thống thông qua các màng thẩm thấu ngược trong tỷ lệ phần trăm của tổng nồng độ tạp chất hòa tan, hoặc loại bỏ các thành phần cụ thể, chẳng hạn như tỷ lệ phần trăm của các ion hóa trị hai hoặc các chất hữu cơ thông qua màng lọc nano.
  • Bằng việc loại bỏ muối: tỷ lệ từ chối nghịch đảo, đó là tỷ lệ phần trăm của độ tan trong nước của các thành phần tạp chất qua màng tế bào.
  • Thấm: Sau khi hệ thống màng để sản xuất nước tinh khiết.
  • Lưu lượng: Lưu lượng dùng để nhập vào tốc độ dòng chảy của các yếu tố màng, thường mét khối một giờ (m3 / h) hoặc gallon mỗi phút (GPM).

 

 

 

⇒ Màng UF

⇒ Vỏ màng RO, UF

⇒ Lọc thô trước màng UF, RO

⇒ Bộ lọc gia đình có màng RO, UF

⇒ Các Màng RO Dow, GE, CSM, Vontron

Đại Lý phân phối Lõi lọc nén Aqua, Lõi lọc sợi quấn Aqua, Lõi lọc giấy xếp Clean Green Hàn Quốc 

Hotline 0934 062 768    Tel: 02862702191, 02862979478

 

lõi lọc sợi quấn công ty đông châulõi lọc nén công ty môi trường đông châu

Lõi lọc nén và Lõi lọc Aqua Hàn Quốc

 

 

 

 

TEL: 02862702191  - 02862979478

Email: lienhe@dongchau.net

 

BĂNG KEO 3M (USA)

XỬ LÝ DẦU TRÀN

BÔNG LỌC BỤI

BĂNG KEO 3M

TẤM LỌC KHÍ