02862702191

Màng UF hiệu quả

Màng UF hiệu quả sử dụng bề mặt màng sàng cơ khí, màng lỗ lọc chặn, hiệu quả ngăn chặn và hấp phụ trên bề mặt màng tế bào và các lỗ lọc màng của các tạp chất, loại bỏ các phân tử nước thải và các hạt.

Màng UF hiệu quả

- Màng UF hiệu quả sử dụng bề mặt màng sàng cơ khí, màng lỗ lọc chặn, hiệu quả ngăn chặn và hấp phụ trên bề mặt màng tế bào và các lỗ lọc màng của các tạp chất, loại bỏ các phân tử nước thải và các hạt. 

- Màng UF hiệu quả là vai trò chủ yếu của sàng lọc, phạm vi phân tách hiệu quả của 0.005-0.1μm hạt hay phân tử, phân tử cắt cân trong giữa 1000 - 500 000  các chất hòa tan, hoạt động chênh lệch áp suất tĩnh 0.2-1MPa.

Ứng dụng công nghiệp
 

1) Màng UF hiệu quả ngành công nghiệp thực phẩm, chẳng hạn như các ngành công nghiệp sữa, nước trái cây và chế biến rượu; 
 

2) Màng UF hiệu quả kỹ thuật sinh học, chẳng hạn như các enzyme tinh sạch và tách biệt tập trung các hoạt chất sinh học; 
 

3) Màng UF hiệu quả kỹ thuật môi trường, chẳng hạn như trong ngành dệt, giấy, chế biến kim loại xử lý nước thải; 
 

4)  Màng UF hiệu quả cho chăm sóc sức khỏe, chẳng hạn như máu, lọc siêu lọc cổ trướng, chiết xuất hormone tăng trưởng của con người.

Màng siêu lọc

- Màng UF hiệu quả thường được sử dụng màng cellulose acetate và màng  polysulfone.

Các yếu tố

- Màng UF hiệu quả ảnh hưởng bởi các yếu tố tốc độ thanh lọc, áp suất vận hành, nhiệt độ, chu kỳ sử dụng, nồng độ ô nhiễm của nguồn nước, tiền xử lý chất lỏng, màng.

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

đông châu chuyên cung cấp sản phẩm lọc chính hãng

 

 

 

băng keo 3M đông châu

bình lọc thô dùng túi công nghiệp

banner trách nhiệm công ty đông châu

TIN TỨC ĐÔNG CHÂU

trang thông tin tin tức online cập nhật liên tục của đông châu

XỬ LÝ DẦU TRÀN

BÔNG LỌC BỤI

MÀNG LỌC RO

banner màng lọc công nghiệp đông chấu

TẤM LỌC KHÍ