02862702191

PAC vàng

Ưu điểm chính của sản phẩm PAC sấy khô : sử dụng nó xử lý sơ bộ nước hiệu quả có thể làm giảm sự ô nhiễm của màng tế bào và các loại tương tự. Kéo dài tuổi thọ của màng tế bào, làm giảm chi phí sản xuất.

PAC vàng

- PAC khô được sử dụng để xử lý nước thải, chẳng hạn như trong các nhà máy giấy, tái chế than, xử lý nước thải rửa và xử lý nước thải khác, trong nhiều chất kết tủa vô cơ, phạm vi rộng nhất của các ứng dụng PAC, số lượng lớn nhất, có thể nói rằng sản phẩm này cũng xứng đáng PAC sản phẩm trụ cột môi trường!

- PAC cho xử lý nước thải và cơ chế của nó là hấp phụ trung hòa. PAC đối với nồng độ cao, sắc độ cao và nước thấp có đông tụ tốt hơn, keo tụ là 2-3 lần so với muối nhôm truyền thống. 

- Và phạm vi giá trị PH  rộng cho ứng dụng đa dạng của mình.

PAC khô

- PAC khô, với các hạt mịn và bột đồng nhất, hòa tan trong nước, thêm keo tụ tốt, hiệu quả thanh lọc ổn định, và chi phí thấp. 

- Chủ yếu là để lọc nước lọc nước đô thị và khu công nghiệp (như xử lý nước, nước lò hơi). 

- Khi xử lý nước, mức độ alkalized sẽ trực tiếp ảnh hưởng đến mức độ hiệu quả lọc nước, có thể, tùy thuộc vào chất lượng nước, điều chỉnh kích thước của tánh chất diêm cơ. 

- Trong những trường hợp bình thường  PAC khô rắn phần khối lượng của nước  0,3% hoặc ít hơn, để đảm bảo rằng người dùng, khi tăng sử dụng, chúng ta vẫn có thể tùy chỉnh các sản phẩm đúng theo nhu cầu của khách hàng.

- Ưu điểm chính của sản phẩm PAC sấy khô : sử dụng nó xử lý sơ bộ nước hiệu quả có thể làm giảm sự ô nhiễm của màng tế bào và các loại tương tự. Kéo dài tuổi thọ của màng tế bào, làm giảm chi phí sản xuất.

 

 

⇒ Thông tin các loại than cát sỏi khác

⇒ Các loại hóa chất làm sạch khác

Đại Lý phân phối Lõi lọc nén Aqua, Lõi lọc sợi quấn Aqua, Lõi lọc giấy xếp Clean Green Hàn Quốc 

Hotline 0934 062 768    Tel: 02862702191, 02862979478

 

lõi lọc sợi quấn công ty đông châulõi lọc nén công ty môi trường đông châu

Lõi lọc nén và Lõi lọc Aqua Hàn Quốc

 

 

 

 

TEL: 02862702191  - 02862979478

Email: lienhe@dongchau.net

 

BĂNG KEO 3M (USA)

XỬ LÝ DẦU TRÀN

BÔNG LỌC BỤI

TUYỄN DỤNG 2019

tuyển dụng kinh doanh công ty môi trường đông châu 2019

TẤM LỌC KHÍ