02862702191

Túi lọc dầu ăn vải Nylon mesh

Túi lọc dầu ăn vải Nylon mesh được làm bằng vải nylon monofilament làm bằng một túi lọc kinh tế hơn do nó có thể được làm sạch lặp đi lặp lại.

Túi lọc dầu ăn vải Nylon mesh

Túi lọc dầu ăn vải Nylon mesh

- Túi lọc dầu ăn vải Nylon mesh được làm bằng vải nylon monofilament làm bằng một túi lọc kinh tế hơn do nó có thể được làm sạch lặp đi lặp lại. 

- Mỗi sợi gồm nhiều sợi mịn nhỏ hơn của các sợi có đường kính tương tự xoắn lại với nhau để thực hiện và theo vĩ độ nhất định và một mật độ nhất định dệt thành một tấm lưới.

- Túi lọc dầu ăn vải Nylon mesh lọc trên nguyên tắc: không giống như bề mặt vải không dệt theo nguyên tắc lọc sâu, túi lọc lưới thuộc về nguyên tắc lọc bề mặt. Khi đường kính của các hạt lớn hơn so với lưới lọc, các hạt cặn có thể bị mắc kẹt trên bề mặt, các hạt có đường kính nhỏ hơn so với các mắt lưới của lưới sẽ được đi qua các lưới vào hạ lưu.

- Túi lọc dầu ăn vải Nylon mesh bề mặt nhẵn dễ vệ sinh.

- Túi lọc dầu ăn vải Nylon mesh mỗi sợi được sản xuất thông qua cùng đường kính của sợi, do đó đường kính thống nhất, bề mặt mịn, để đảm bảo rằng sợi này được làm thành một bộ lọc có một lưới lỗ chính xác và nhất quán.

Vật liệu: Nylon monofilament lọc thông thường 30 micron đến 800 micron (3 Meshđến 500 mesh).

Vòng miệng túi loại: vòng thép, dây, vòng nhựa.

Ứng dụng điển hình

1, Thực phẩm và đồ uống:

Túi lọc vải Nylon mesh Bia, rượu vang, rượu vang, rượu sake, rượu, rượu vang, nước ép trái cây, nước đóng chai, chè, sữa, sản phẩm sữa, dầu ăn, giấm, bột ngọt và các quá trình sản xuất chất phụ gia thực phẩm khác của lọc và xử lý vô trùng. 

2, Công nghệ sinh học và y học:  

Túi lọc nước dược, khí quy trình, chế phẩm sinh học trong huyết thanh plasma, một loạt các dược phẩm trung gian, dược liệu thô, lọc dung môi, lọc CIP , thùng lên men hút và lọc khí thải khử trùng. 

3, Hóa dầu và công nghiệp hóa chất:  

Dầu mỡ bôi trơn, nhiên liệu máy bay phản lực và các sản phẩm dầu khác nhau, chất xúc tác, chất kết dính, polyme, nhựa, hydrogen peroxide, quá trình sản xuất sợi hóa học trong một loạt các thanh lọc chất lỏng, có giá trị hóa chất tách sản phẩm trung gian và phục hồi và sản phẩm hóa chất. 

4, Nhà sản xuất xe hơi:   

Sơn điện di, chất lỏng tiền xử lý, sơn, nước siêu lọc, sản xuất trục khuỷu động cơ làm mát, nước xe phun, phun làm sạch khí quá trình sơn và phun khí. 

5, Dầu khí:

Khí đốt tự nhiên và tách lọc dầu và thanh lọc, làm đầy CNG lọc, khử lưu huỳnh và mất nước amin lọc dung môi, phun nước lĩnh vực dầu mỏ và hoàn thành, và lọc chất lỏng bị chua. 

6, Điện tử và mạ:

Mạch tích hợp, hình ảnh, màn hình tinh thể lỏng, nhiều loại hóa chất và phòng điều trị, phòng tắm, quá trình thanh lọc khí và thanh lọc khí cản quang, quang học, đồng và vi điện tử khác và quá trình sản xuất sản phẩm điện tử của lọc. 

7, Sơn, sơn và mực in:

Sơn latex, vật liệu sơn và dung môi lọc, mực in, mực in và phụ gia lọc. 

8, Ngành công nghiệp khác:

Điện hạt nhân và nhiệt điện và lọc chất thải, nhiếp ảnh lọc chất lỏng quá trình sản xuất phim, lọc hóa chất gia dụng của chất lỏng và chất khí, gia công và ngành công nghiệp điện lạnh lọc nước làm mát khác nhau, khác nhau dệt lỏng, in, nhuộm, giấy làm sạch công nghiệp.

Đại Lý phân phối Lõi lọc nén Aqua, Lõi lọc sợi quấn Aqua, Lõi lọc giấy xếp Clean Green Hàn Quốc 

Hotline 0934 062 768    Tel: 02862702191, 02862979478

 

lõi lọc sợi quấn công ty đông châulõi lọc nén công ty môi trường đông châu

Lõi lọc nén và Lõi lọc Aqua Hàn Quốc

 

 

 

 

TEL: 02862702191  - 02862979478

Email: lienhe@dongchau.net

 

BĂNG KEO 3M (USA)

XỬ LÝ DẦU TRÀN

BÔNG LỌC BỤI

TUYỄN DỤNG 2019

tuyển dụng kinh doanh công ty môi trường đông châu 2019

TẤM LỌC KHÍ