02862702191

Vải lụa than hoạt tính khử khí độc

Vải lụa than hoạt tính có diện tích bề mặt lớn, hấp phụ nhanh chóng, dễ dàng giải hấp, vv, đặc biệt, những lợi thế của hiệu quả cao của tỷ lệ kích hoạt dạng hạt carbon hấp phụ ở nồng độ thấp.

Vải lụa than hoạt tính khử khí độc

- Vải lụa than hoạt tính là một vật liệu hấp phụ mới có hiệu quả. 

- Vải lụa than hoạt tính có diện tích bề mặt lớn, hấp phụ nhanh chóng, dễ dàng giải hấp, vv, đặc biệt, những lợi thế của hiệu quả cao của tỷ lệ kích hoạt dạng hạt carbon hấp phụ ở nồng độ thấp. 

- Phân phối rỗng hợp lý, thấm tốt, có thể được thực hiện vào bất kỳ bài viết hình. 

- Thích hợp cho việc phục hồi dung môi, máy lọc không khí, máy lọc nước, ngoài bộ lọc ozone, mặt nạ bảo hộ, tẩy trắng, khử mùi, lọc thuốc lá, phục hồi kim loại quý vv.

Lĩnh vực ứng dụng

1, Phục hồi các dung môi hữu cơ

- Vải lụa sợi carbon hấp thụ các hợp chất hữu cơ dung môi hữu cơ halogen, hydrocacbon thơm, rượu và các tính năng mạnh mẽ khác, và vì tốc độ giải hấp, phục hồi dung môi làm cho nó có sẵn cho các hóa chất, dược phẩm, sơn, sợi hóa học, cao su và các lĩnh vực khác của chất khí, lỏng tách dung môi thu hồi thanh lọc chuyên sâu.

2, Quản trị Môi trường

Máy lọc sử dụng sợi than hoạt tính hấp phụ xuất sắc và dễ chế biến, có thể được sử dụng để kiểm soát môi trường hóa chất, dược phẩm, sơn, công nghiệp nhẹ, công nghiệp dệt, xưởng sản xuất, ô nhiễm không khí sạch bằng dung môi hữu cơ và các chất dễ bay hơi khác nhau gây ra cải thiện môi trường làm việc, và có thể được làm mặt nạ phòng độc, mặt nạ bảo hộ bảo hộ lao động cá nhân.

3, Lọc nước

- Các nguyên tố vi lượng trong nước uống là một mối quan tâm, nếu chất mùi (halogen còn lại, với các chất có mùi hôi), sợi carbon để loại bỏ lượng dư halogen hoạt động tốt, sử dụng tuyệt vời của than hoạt tính hấp thụ chất xơ, thiết bị lọc nước có thể được làm cho nước giải khát, bia, uống nước lọc, xử lý nước thải có thể được sử dụng cho một loạt các nguồn hóa chất, xi mạ điện, in, nhuộm, giấy, dược phẩm và các sản phẩm khác, việc loại bỏ các chất hữu cơ, vi khuẩn, và thuốc nhuộm hữu cơ khác trong nước độc hại và chất thải nguy hại.

4, Khử mùi

- Việc sử dụng sợi carbon hoạt tính hấp phụ, khả năng hoạt động, khiến cho nguồn cung cấp khử mùi sau, chẳng hạn như mặt nạ, giày, lót, tủ lạnh khử mùi, hộ gia đình tủ lạnh khử mùi, làm sạch bộ lọc khí, ống dẫn không khí bộ lọc không khí, mui xe bộ lọc.

5, Thu hồi các kim loại nặng

- Có chứa các kim loại nặng (vàng, bạc, bạch kim) và các chất thải khác, tách khí thải và phục hồi.

6, Các ngành công nghiệp dược phẩm

- Việc sử dụng các đặc tính độc đáo của sợi carbon, có thể loại bỏ các nhiễm khuẩn do vi khuẩn và thúc đẩy làm lành vết thương nhanh chóng.

- Sợi vải lạu than hoạt tính không dệt là sản phẩm sợi carbon một lớp hạt nhân, nghiên cứu và phát triển dưới nhiều dạng khác nhau.

     

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

đông châu chuyên cung cấp sản phẩm lọc chính hãng

 

 

 

băng keo 3M đông châu

bình lọc thô dùng túi công nghiệp

banner trách nhiệm công ty đông châu

TIN TỨC ĐÔNG CHÂU

trang thông tin tin tức online cập nhật liên tục của đông châu

XỬ LÝ DẦU TRÀN

BÔNG LỌC BỤI

MÀNG LỌC RO

banner màng lọc công nghiệp đông chấu

TẤM LỌC KHÍ