02862702191

Hệ thống lọc nước sạch 3M FF100 hướng dẫn lắp đặt

Hướng dẫn lắp đặt sau đây được mô tả dựa trên hệ thống ống nước bằng đồng 3/8 " chịu nén .Phụ kiện bổ sung có thể được yêu cầu để kết nối với nguồn cung cấp nước lạnh.

Ngày đăng: 29-12-2015

1,817 lượt xem

HƯỚNG DẪN LẮP ĐẶT QUAN TRỌNG

Hướng dẫn lắp đặt sau đây được mô tả dựa trên hệ thống ống nước bằng đồng 3/8 " chịu nén .Phụ kiện bổ sung có thể được yêu cầu để kết nối với nguồn cung cấp nước lạnh.

1. Mở vòi nước và tắt nguồn cung cấp nước lạnh để giảm bớt áp lực.

2. Chọn và đánh dấu vị trí dưới bồn rửa cho phép thay đổi bộ lọc khi cần thiết. Bạn sẽ được kết nối với các dây chuyền hiện tại với ống 3/8 " và phụ kiện khác nhau.

3. Sử dụng đầu lắp ráp bộ lọc như là hướng dẫn, gắn chặt đầu bộ lọc hệ thống lọc nước sạch 3M FF100 vào trong tường với ốc vít.(Xem hình )

Lắp đặt chú ý để lại khoảng trống khoảng 3 inch tính từ mặt đất tới bình lọc để dễ dàng cho việc loại bỏ thay thế lõi lọc.

4. Đặt một chậu hoặc một khăn dưới van cấp nước lạnh.

5. Lắp đặt bộ chuyển đổi vòi nước phù hợp (không bao gồm) với vòi gốc. Điều này cần được đảm bảo lắp vừa khít. (Xem Hình)

Đảm bảo các miếng đệm màu đen được chèn vào bộ chuyển đổi vòi nước trước khi lắp ráp.

6. Lắp đặt phụ kiện 3/8 NPT (Không bao gồm theo bộ lọc) vào đầu lọc sử dụng keo PTFE. Đừng thắt quá chặt.

7. Xác định chiều dài ống 3/8 " (không bao gồm theo bộ lọc) yêu cầu từ bộ lọc đầu ra đầu vào vòi nước chuyển đổi bằng cách giữ ống ở vị trí chiều dài thích hợp. Đừng xoắn ống gây cản trở dòng nước. Nếu cần thiết, ống vòng xung quanh bộ lọc để tránh ống dây bị gấp khúc.Cắt ống thẳng với một con dao.(Xem Hình)

8. Chèn ống 3/8 " từ bộ chuyển đổi vòi nước lắp vào bộ lọc. OUTLET lắp như trong hình.

9. Xác định chiều dài ống 3/8 " (không bao gồm theo bộ lọc) yêu cầu từ đầu lọc khí vào để van cung cấp nước lạnh bằng cách giữ ống ở chiều dài thích hợp. Đừng xoắn ống sẽ gây cản trở dòng nước.Nếu cần thiết, vòng quanh ống để tránh bị gấp khúc.Cắt ống thẳng với một con dao cạo.

10. Sử dụng một ống ferrule, hạt nén và ống hỗ trợ (không bao gồm theo bộ lọc), chèn ống hỗ trợ và kết nối với van cấp nước lạnh.(Nhìn Hình) Đưa đầu kia vào bộ lọc đầu vào phù hợp.

11. Tháo nắp bảo vệ vệ sinh từ các bộ lọc. Đảm bảo cả hai o-ring có mặt trên các bộ lọc và được đặt vào rãnh; làm ẩm o-ring với nước. KHÔNG sử dụng bất kỳ sản phẩm dầu khí để bôi trơn các o-ring.

12. Căn chỉnh quai của bộ lọc với bộ phận đầu và ép bộ lọc vào đầu lắp ráp. Xoay bộ lọc ở bên phải (chiều kim đồng hồ) cho đến khi nó dừng lại (khoảng 1/4). Các bộ lọc đã được lắp đặt. (Xem hình)

13. Bật van cấp nước lạnh và mở vòi nước để xả khí ra khỏi hệ thống lọc nước sạch 3M FF100. Chạy nước trong ít nhất 4 gallon (khoảng 2 phút) để xối rửa hệ thống.

14. Đóng vòi nước. Hệ thống lọc nước sạch 3M FF100 này hiện đã sẵn sàng để sử dụng. Hệ thống hiện đang trong áp lực và có thể được kiểm tra xem có rò rỉ. Sửa chữa bất kỳ chỗ rò rỉ, cần thiết trước khi tiếp tục sử dụng.

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

đông châu cung cấp sản phẩm lọc chính hãng toàn quốc

giải pháp lọc khí công nghiệp

sản phẩm phòng sạch đông châu

banner sản phẩm lọc khí đông châu

banner trách nhiệm công ty đông châu