02862702191

Túi thu bụi máy rung lắc cơ khí

Các túi lọc được sử dụng trong thu bụi máy rung lắc là trong hình dạng hình trụ. Chiều dài của bộ lọc khác nhau 4-8 inch và chiều dài khác nhau từ 10 đến 100 inch.

Ngày đăng: 20-04-2016

1,015 lượt xem

Túi thu bụi máy rung lắc cơ khí là thành phần quan trọng nhất của loại hình thu bụi là linh hồn của quá trình thu thập bụi. Các túi lọc được cố định ở một đầu và bị treo cổ ở đầu kia. Đầu kia được gắn liền với một vibrator mà khi một lượng lớn bụi bẩn bị dính vào từ không khí bẩn.

Túi thu bụi máy rung lắc cơ khí  được đặt ở một vị trí như vậy mà túi hấp thụ bụi bẩn và không khí trong lành đi qua nó và phát thải trong bầu khí quyển.

- Các chất bẩn của túi lọc được loại bỏ bằng cách lắc bằng máy móc, vì vậy được tên của nó cơ khí túi lọc shaker .Lắc có thể được thực hiện bằng tay. Túi nên được làm sạch thường xuyên để tránh nghẹt túi lọc. Nghẹt sẽ làm giảm hiệu quả của túi lọc và không khí sẽ không được lọc đúng và sẽ có một số bụi bẩn trong đó. 

Vải được sử dụng trong các túi lọc

- Đối với việc sản xuất của một túi lọc sử dụng một loại vải dệt đặc biệt. Có nhiều loại khác nhau của vải dựa trên các thành phần của vật liệu. Các loại vải đặc biệt được sử dụng giúp không khí bẩn sẽ được phát hành trong bầu không khí ở dạng sạch. Các vật liệu lọc được tạo thành bằng cách dệt vật liệu hỗn hợp, nắm bắt những bụi bẩn từ không khí và đi làm sạch không khí thông qua túi. Các liên kết mạnh mẽ của các vật liệu sợi tránh rơi không khí hoặc rò rỉ.

Hình dạng và kích thước 

- Các túi lọc được sử dụng trong thu bụi máy rung lắc là trong hình dạng hình trụ. Chiều dài của bộ lọc khác nhau 4-8 inch và chiều dài khác nhau từ 10 đến 100 inch.

Ưu điểm

- Những túi lọc cho phép chủ sở hữu sử dụng một số lượng túi lọc trong một buồng duy nhất chiếm diện tích nhỏ hơn. 

- Các túi thu bụi máy rung lắc cơ khí  tính thấm khí của túi cũng tốt. 

- Có một khả năng giữ bụi cao và độ bền cao. 

Nhược điểm

- Hạn chế lớn nhất của các loại túi lọc kháng cao của túi. Ngoài ra tuổi thọ hoạt động của các loại túi này cũng khá thấp. 

Đại Lý phân phối Lõi lọc nén Aqua, Lõi lọc sợi quấn Aqua, Lõi lọc giấy xếp Clean Green Hàn Quốc 

Hotline 0934 062 768    Tel: 02862702191, 02862979478

đông châu cung cấp sản phẩm lọc chính hãng toàn quốc

Bạn có thể tham khảo thêm các nhóm sản phẩm chính mà Đông Châu đang cung cấp, bằng cách Click vào  Hình các nhóm sản phẩm sau

banner sản phẩm lọc công ty môi trường đông châu

 

giải pháp lọc khí công nghiệp

 

sản phẩm 3M chính hãng, giá tốt tại tphcm

 

housing inox lọc chất lỏng, housing lọc khí

 

Liên hệ: 028 6270 2191  - 02 6297 9478

Email: lienhe@dongchau.net