02862702191

5 sự thật về ... quái vật hồ Loch Ness

Đã có những người nhìn thấy, hình ảnh, video, những câu chuyện dựng tóc gáy và những trò lừa đảo nhưng vẫn tiếp tục săn lùng cho bằng chứng thuyết phục cho thấy Nessie là thực sự có thật và ẩn nấp trong sâu thẳm của hồ Loch Ness.

Ngày đăng: 26-10-2015

1,165 lượt xem

5 sự thật về ... quái vật hồ Loch Ness

- Đã có những người nhìn thấy, hình ảnh, video, những câu chuyện dựng tóc gáy và những trò lừa đảo nhưng vẫn tiếp tục săn lùng cho bằng chứng thuyết phục cho thấy Nessie là thực sự có thật và ẩn nấp trong sâu thẳm của hồ Loch Ness. 

Một bức ảnh được cho là của Monster Loch Ness, gần Inverness, Scotland, 19 tháng 4 năm 1934. (Ảnh: Keystone / Getty Images)

- Niềm đam mê với các quái vật Loch Ness quay ngược lại năm 1933, khi ông và bà Spicer đã tuyên bố rằng có một con thú hoang dã qua đường ngay trước xe của họ, theo cách của mình để xuống hồ Scotland. 

- Trong hơn 80 năm - Nessie đã trở thành một sinh vật bí ẩn nổi tiếng thế giới, hoặc sinh vật mà sự tồn tại mà không được chứng minh. 

- Dưới đây là năm các dữ kiện khác về quái vật Loch Ness ...

1) Mặc dù sự nổi tiếng của con quái vật nhưng nó chỉ nổi tiếng từ khi nhìn thấy Spicer, lần đầu tiên cô được nhắc đến là trở lại trong 565 AD. St Columba, một tu sĩ Thiên chúa giáo, mô tả một con thú trong nước. 

2) Một thợ săn các trận đấu lớn mang tên Marmaduke Wetherall đến Loch Ness vào năm 1933 với hy vọng hoàn thành các kỹ năng quan trọng nhất của mình, nhưng tất cả anh tìm được một dấu ấn đáng ngờ trên bờ. Một dấu chân của diễn viên tiết lộ đó là một trò lừa bịp.

3) Đã có nhiều tìm kiếm của Loch Ness trong 80 năm qua, người may mắn nhất là ”Operation DeepScan” vào năm 1987. Một kế hoạch là đưa cá heo được đào tạo nhập khẩu từ Mỹ để tìm ra các beastie, nhưng điều này đã nhanh chóng bị bỏ rơi khi một trong cá heo chết trong khi được di thực đến nhiệt độ thấp của các hồ nước.

4) Năm 2005, một cuộc thi với ba môn phối hợp được tổ chức bắt đầu với trò bơi trong hồ Loch Ness. Các vận động viên tham gia đã được tham gia bảo hiểm cho triệu 1 £ chống lại các vết cắn của Nessie.

5) Nếu một con quái vật khổng lồ ẩn náu thành công ở đâu đó, Loch Ness là một địa điểm lý tưởng với số lượng lớn của than bùn gây khó khăn cho các dụng cụ để thâm nhập vào do nước đục. Kích thước hồ Loch là một ngôi nhà tuyệt vời cho Nessie, hồ có chứa nước ngọt nhiều hơn tất cả các hồ ở Anh và xứ Wales kết hợp, Loch Ness là cơ quan lớn nhất của nước ở Anh. Tại điểm sâu nhất, nó đạt xuống 227 mét.

 

 

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

đông châu cung cấp sản phẩm lọc chính hãng toàn quốc

giải pháp lọc khí công nghiệp

sản phẩm phòng sạch đông châu

banner sản phẩm lọc khí đông châu

banner trách nhiệm công ty đông châu