02862702191

Chuyện lạ cuộc thi chú chó xấu nhất thế giới

Các cuộc thi, theo các nhà tổ chức hội chợ, không nhằm mục đích hạ thấp các con vật nuôi, mà là để ăn mừng sự không hoàn hảo của chúng.

Ngày đăng: 27-10-2015

798 lượt xem

Cuộc thi chú chó xấu nhất thế giới

- Cuộc thi chó xấu nhất thế giới được tổ chức hàng năm, được tổ chức trong Sonoma-Marin Fair tại Petaluma, California., Có những con giản dị nhưng đáng yêu tranh giành vương miện của năm.

- Các cuộc thi, theo các nhà tổ chức hội chợ, không nhằm mục đích hạ thấp các con vật nuôi, mà là để ăn mừng sự không hoàn hảo của chúng.

Các ứng cử viên sáng giá

Đây là chú chó Josie đã bị đưa qua từ một lò nuôi chó và trải qua hai năm đầu tiên của nó trong một cái lồng. Cô chó này đến từ Tucson, Ariz.

Icky đã được cứu thoát ở Butte County, Calif.  Icky đã xuất hiện trong các bộ phim, bìa tạp chí, và thậm chí trong một tin rao Ray Ban.

Blanquito là một chú chó 8 tuổi từ Phoenix, Arizona. Blanquito sống tại một trạm cứu hộ địa phương trong hơn một năm trước khi được thông qua. Blanquito thích tắm bồn và chơi với  quả bóng cao su xung quanh ưa thích của mình.

Boolah là chú chó ở tuổi 17. Theo sinh học, những món ăn yêu thích của Boolah được sử dụng mô từ những thùng rác.

Morris, (tên đầy đủ Vivienne Morris Thau) là một chú chó 4 tuổi hiện đang sống tại Petaluma, California. Morris thích liếm và nhai mũi, tai và tóc của người.

Pork là một chú chó Chihuahua 13 tuổi, là một giống thuần chủng.

Rascal Deux là một giải cứu lúc 4 tuổi tự nhiên không có lông, năngh 8-lb. Xuất thân từ khu vực vịnh San Francisco. 

Rue là một chú chó 5 tuổi thuần chủng Trung Quốc Crested từ Linden, Calif. Rue có tai mà không giữ và hầu hết răng của Rue đã mất hết.

Scamp là một con chó đường phố ở Compton, Calif.  

Zoomer là nạn nhân của một cuộc tấn công con chó để lại cho Zoomer với vết thương ở cổ và vết thương trên khuôn mặt rất nặng. 

Đại Lý phân phối Lõi lọc nén Aqua, Lõi lọc sợi quấn Aqua, Lõi lọc giấy xếp Clean Green Hàn Quốc 

Hotline 0934 062 768    Tel: 02862702191, 02862979478

đông châu cung cấp sản phẩm lọc chính hãng toàn quốc

Bạn có thể tham khảo thêm các nhóm sản phẩm chính mà Đông Châu đang cung cấp, bằng cách Click vào  Hình các nhóm sản phẩm sau

banner sản phẩm lọc công ty môi trường đông châu

 

giải pháp lọc khí công nghiệp

 

sản phẩm 3M chính hãng, giá tốt tại tphcm

 

housing inox lọc chất lỏng, housing lọc khí

 

Liên hệ: 028 6270 2191  - 02 6297 9478

Email: lienhe@dongchau.net