02862702191

Khung lọc khí lưới kim loại mở rộng đa lớp lưới nhôm

Khung lọc khí lưới kim loại mở rộng đa lớp của lưới nhôm hoặc thép không gỉ lưới lọc chuyên dụng bằng cách lăn vào lưới hình sóng, dán chéo vuông góc với nhau;

Ngày đăng: 16-09-2015

1,336 lượt xem

- Khung lọc khí lưới kim loại mở rộng đa lớp của lưới nhôm hoặc thép không gỉ lưới lọc chuyên dụng bằng cách lăn vào lưới hình sóng, dán chéo vuông góc với nhau; mở rộng đa lần trong một mật độ khác nhau, kích thước lỗ lọc sắp xếp từ thô đến tinh, vì vậy mà các đối tượng thay đổi nhiều lần các hướng dòng chảy, tăng hiệu quả.

- Khung lọc khí lưới kim loại kích thước tiêu chuẩn độ dày 1 inch, 2 inch, theo tiêuchuẩn ASHRAE52.1-1992 , hiệu quả phương pháp tỷ lệ lớn hơn 65% hoặc nhiều hơn.

- Khung lọc khí lưới kim loại khung làm bằng khung thép không gỉ hoặc khung nhôm. Khung lọc khí lưới kim loại là hiết bị thông gió công nghiệp phù hợp để sử dụng với giảm áp suất thấp và chức năng hút bụi cao và tiết kiệm chi phí làm sạch và bảo trì dễ dàng. 

Các tính năng: bộ lọc có thể dễ dàng làm sạch và bảo trì, sử dụng tiết kiệm chi phí và lợi thế của độ bền và tuổi thọ cao.

- Khung lọc khí lưới kim loại kháng thấp, có thể được làm sạch nhiều lần, kinh tế vẫn rất cao, sức mạnh chịu trong môi trường có tính axit cao, hệ thống thông gió nhiệt độ cao; an toàn, mạnh mẽ, tuổi thọ dài.   

Công dụng:  Khung lọc khí lưới kim loại là lọc bụi thô trong hệ thống điều hòa nhiệt độ; ô tô nhà máy lắp ráp phun lọc phòng wax, thiết bị lọc thông gió chính trong công nghiệp; đòi hỏi sức mạnh tính axit cao, hệ thống thông gió nhiệt độ cao.

Hiệu quả theo ASHRAE52.1-1992 tiêu chuẩn phương pháp tỷ lệ hiệu quả 65% hoặc nhiều hơn.

Cấu trúc bộ lọc: từ 7 lớp mật độ khác nhau (kích thước lỗ thô và tinh) của bộ lọc lọc mở rộng, sóng trung nếp gấp dọc và ngang từ đường chuyền đa. Nhiều lớp cấu trúc bộ lọc này để mở rộng diện tích bề mặt của bộ lọc.

Khung chất liệu: khung nhôm, thép không gỉ, khung sắt mạ kẽm.

 

 

⇒ Các loại khung lọc khí khác

⇒ Khung lọc khí thô AAF

⇒ Khung lọc khí tinh AAF

⇒ Khung lọc HEPA, ULPA AAF

⇒ Khung lọc khí Camfil

⇒ Khung lọc thô Koch

⇒ Khung lọc tinh Koch

⇒ Khung HEPA Koch

 

Đại Lý phân phối Lõi lọc nén Aqua, Lõi lọc sợi quấn Aqua, Lõi lọc giấy xếp Clean Green Hàn Quốc 

Hotline 0934 062 768    Tel: 02862702191, 02862979478

 

Lõi lọc nén và Lõi lọc Aqua Hàn Quốc

Bạn có thể tham khảo thêm các nhóm sản phẩm chính mà Đông Châu đang cung cấp, bằng cách Click vào  Hình các nhóm sản phẩm sau

banner sản phẩm lọc công ty môi trường đông châu

 

giải pháp lọc khí công nghiệp

 

sản phẩm 3M chính hãng, giá tốt tại tphcm

 

housing inox lọc chất lỏng, housing lọc khí

 

Liên hệ: 028 6270 2191  - 02 6297 9478

Email: lienhe@dongchau.net