02862702191

Khung lọc thô đầu vào hiệu quả G1

Khung lọc thô đầu vào hiệu quả G1 chi phí thấp, trọng lượng nhẹ, tính linh hoạt, và kết cấu nhỏ gọn.

Ngày đăng: 23-12-2015

1,419 lượt xem

- Lọc không khí hiệu quả thô trong 8 loại là: G1, G2, G3, G4, GN (lưới lọc nylon), GH (lưới lọc kim loại), GC (bộ lọc than hoạt tính), GT (lọc thô nhiệt độ cao).

Khung lọc thô đầu vào hiệu quả G1 áp dụng cho các hệ thống điều hòa không khí lọc sơ cấp, chủ yếu là để lọc các hạt bụi hơn 5μm. Bộ lọc hiệu quả đầu vào có thể là một tấm, khung gấp, hay loại túi; vật liệu khung hộp giấy, khung nhôm, khung sắt mạ kẽm;  vật liệu lọc không dệt, lưới nilon, bộ lọc than hoạt tính; mạng lưới bảo vệ có hai mặt và hai mặt dây mạ kẽm dây thép gai.

Khung lọc thô đầu vào hiệu quả G1 chi phí thấp, trọng lượng nhẹ, tính linh hoạt, và kết cấu nhỏ gọn.

Khung lọc thô đầu vào hiệu quả G1 được sử dụng cho:

  1, Điều hòa không khí trung tâm và hệ thống thông gió trung tâm bộ lọc thô.

  2, Tiền lọc máy nén khí lớn.

  3. Làm sạch hệ thống khí thoát về.

  4, Khung lọc thô đầu vào hiệu quả G1 các bộ lọc hiệu quả cao trong lọc thô.

  5, Bộ lọc không khí nhiệt độ cao, với một khung thép không gỉ, nhiệt độ cao 250-300 ℃.

- Bộ lọc hiệu quả này, lọc sơ cấp thường được sử dụng trong điều hòa không khí và hệ thống thông gió, nhưng cũng đơn giản cho điều hòa không khí và hệ thống thông gió.

Cấu trúc bộ lọc

- Khung lọc là tấm chống thấm nước mạnh mẽ. Thiết kế chéo trên khung để cung cấp một diện tích lọc lớn, và bộ lọc nội bộ tôn trọng chặt chẽ với khung bên ngoài. 

- Chất dính đặc biệt và keo khung dính, để ngăn chặn rò rỉ khí hoặc áp lực do gió phát ra do các trường hợp đổ vỡ xảy ra.

- Khung lọc khung giấy dùng một lần thường được chia thành các hộp cường độ cao giấy các-tông cứng và bìa cắt, bộ lọc vật liệu lọc sợi được xếp li lót một bên của lưới thép.

- Khung các tông chung được sử dụng để sản xuất các chi tiết kỹ thuật không đạt tiêu chuẩn của bộ lọc, bộ lọc có thể được sử dụng cho bất kỳ sản xuất kích thước, độ bền cao, không bị biến dạng. 

- Sức mạnh cảm ứng cao và các tông được sử dụng để làm cho bộ lọc tiêu chuẩn, đặc trưng bởi cấu hình độ chính xác cao, chi phí thấp và đẹp. 

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

đông châu cung cấp sản phẩm lọc chính hãng toàn quốc

giải pháp lọc khí công nghiệp

sản phẩm phòng sạch đông châu

banner sản phẩm lọc khí đông châu

banner trách nhiệm công ty đông châu