02862702191

Khung túi lọc bụi nhà máy, xưởng sản xuất

Khung túi lọc bụi nhà máy, xưởng sản xuất lọc không khí hệ thống lọc tiền lọc, lọc thứ cấp phòng sạch, bệnh viện, dược phẩm, nhà máy sản xuất thiết bị điện tử, phòng sơn

Ngày đăng: 16-09-2015

1,762 lượt xem

Khung túi lọc bụi nhà máy, xưởng sản xuất

Các tính năng: túi  thiết kế kiểu chữ V, mỗi túi có sáu miếng đệm phân bố đều trong chiều rộng túi, và ngăn chặn việc mở rộng quá mức khi trong túi ra để chịu được áp lực gió, bóng mỗi khác, làm giảm diện tích lọc hiệu quả và hiệu quả. Mỗi chế độ phụ túi hàn siêu âm, với tốt độ kín và sức mạnh liên kết cao, không có rò rỉ hay nứt.

Hiệu quả: theo tiêu chuẩn ASHRAE52.1-1992 , hiệu quả đo màu 45-50%, 60-65%, 80-85%, 90-95% và hiệu quả khác tùy chọn theo nhu cầu sử dụng.

Phạm vi: khung túi lọc bụi nhà máy, xưởng sản xuất lọc  không khí hệ thống lọc tiền lọc, lọc thứ cấp phòng sạch, bệnh viện, dược phẩm, nhà máy sản xuất thiết bị điện tử, phòng sơn đòi hỏi một mức độ cao hơn của hệ thống lọc không khí trong lành, một thiết bị lọc không khí xây dựng nói chung, bộ lọc hiệu quả cao.

Bộ lọc: khung túi lọc bụi nhà máy, xưởng sản xuất được làm bằng nhiều lớp sợi tổng hợp, sợi đa tầng không dệt tráng để tăng cường lớp lọc của nó, lọc bền và sợi không rơi ra khỏi bề mặt bông lọc. Khung túi lọc bụi nhà máy, xưởng sản xuất sợi tổng hợp kiểu túi chống lại độ ẩm cao, không giống như sợi thủy tinh trong một môi trường ẩm ướt sẽ mất đến 20% hiệu quả.

Khung:  đóng gói trong một khung kim loại và các giao diện lọc khung kim loại này là loại keo kín, để đảm bảo hiệu suất sản phẩm.

⇒ Các loại khung lọc khí khác

⇒ Khung lọc khí thô AAF

⇒ Khung lọc khí tinh AAF

⇒ Khung lọc HEPA, ULPA AAF

⇒ Khung lọc khí Camfil

⇒ Khung lọc thô Koch

⇒ Khung lọc tinh Koch

⇒ Khung HEPA Koch

 

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

đông châu cung cấp sản phẩm lọc chính hãng toàn quốc

giải pháp lọc khí công nghiệp

sản phẩm phòng sạch đông châu

banner sản phẩm lọc khí đông châu

banner trách nhiệm công ty đông châu