02862702191

Túi lọc bụi, các loại chất liệu túi lọc bụi

Người dùng có thể dựa vào bản chất của điều kiện làm việc để lựa chọn túi, túi bụi có thể được phủ xử lý có thể làm giảm chi phí vận hành.

Ngày đăng: 06-05-2015

1,908 lượt xem

- Người dùng có thể dựa vào bản chất của điều kiện làm việc để lựa chọn túi, túi bụi có thể được phủ xử lý có thể làm giảm chi phí vận hành. 

Mô tả các loại vật liệu túi

- Túi lọc bụi là thiết bị lọc bụi là một phần quan trọng, chất liệu túi bụi được chia thành nhiều, chủ yếu chia thành polyester, flo Gomez, sợi thủy tinh, PPS, PTFE ... xử lý khai thác vật liệu khác nhau .

1, Túi lọc bụi polyester: là túi bụi thường được sử dụng nhất, hiệu quả có thể chịu được nhiệt độ 120 ℃.

2, Túi lọc bụi flo: hàm lượng lưu huỳnh thấp và cao để sử dụng trong khai thác mỏ, chống ăn mòn là thấp, có thể chịu được nhiệt độ 260 ℃.

3, Túi lọc bụi sợi thủy tinh: vật liệu ở nhiệt độ cao tuyệt vời, nhiệt độ tối đa có thể đạt đến 280 ℃.

4, Túi lọc bụi PPS: vật liệu siêu chống ăn mòn, thường dùng khai thác các thành phần lưu huỳnh khá cao, sẽ chọn PPS vật liệu có thể chịu được nhiệt độ 190 ℃.

5, Túi lọc bụi PTFE: với đặc tính chống ăn mòn nhiệt độ cao, giá cả thường đắt hơn, nhưng xử lýrất hiệu quả, có thể chịu được nhiệt độ 260 ℃.

- Túi lọc bụi phủ PTFE là việc sử dụng các công nghệ sản xuất tiên tiến và sản xuất chuyên nghiệp, sản xuất túi bụi có độ thấm tốt, chống nước, vv. 

- Việc sử dụng công nghệ mạ, trong khi duy trì sự ổn định hóa học cao vốn có trong PTFE, hệ số ma sát thấp, chịu nhiệt độ cao, lão hóa, vv, có thể chịu được các hạt nhỏ.

- Túi lọc bụi phủ PTFE polytetrafluoroethylene (PTFE) dày kết quả bụi trong khí đi qua các túi lọc lượng bụi còn lại trong không khí còn rất ít, bản thân bộ phim không dính bụi, chống thấm nước và đặc tính hoạt động hóa học ổn định, vì vậy màng lọc bụi có hiệu suất làm sạch tuyệt vời, dẫn đến việc luôn luôn dòng khí được duy trì ở mức cao.

 

 

⇒ Lõi lọc khí

⇒ Giấy lọc phòng sơn

⇒ Các loại bông lọc bụi khí, bông lọc thủy tinh

⇒ Các bông lọc trần, bông lọc sàn phòng sơn

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

đông châu cung cấp sản phẩm lọc chính hãng toàn quốc

giải pháp lọc khí công nghiệp

sản phẩm phòng sạch đông châu

banner sản phẩm lọc khí đông châu

banner trách nhiệm công ty đông châu