02862702191

Bộ lọc bụi HEPA hiệu quả cao

Bộ lọc bụi HEPA hiệu quả cao được tạo thành từ một tấm thảm bằng sợi sắp xếp ngẫu nhiên. Các sợi được tạo thành từ sợi thủy tinh. Đường kính của sợi là khoảng 0,5-2,0 micromet.

Ngày đăng: 20-04-2016

1,213 lượt xem

Bộ lọc bụi HEPA hiệu quả cao lọc sạch không khí trong phòng đòi hỏi các bộ lọc khác nhau để làm sạch phòng. Một phòng có thể có các hạt bụi lớn, các hạt bụi nhỏ hoặc có thể có mùi hôi HEPA là một thiết bị để loại bỏ chúng. HEPA là viết tắt của “High Efficiency Particulate Air”.

Xây dựng

Bộ lọc bụi HEPA hiệu quả cao được tạo thành từ một tấm thảm bằng sợi sắp xếp ngẫu nhiên. Các sợi được tạo thành từ sợi thủy tinh. Đường kính của sợi là khoảng 0,5-2,0 micromet. 

Hoạt động

Bộ lọc bụi HEPA hiệu quả cao được sử dụng để lọc các hạt rất nhỏ trong không khí. Trong HEPA các sợi gỗ được sắp xếp ngẫu nhiên gây khó khăn hơn cho các hạt bụi. Việc lọc các hạt được thực hiện bởi sự kết hợp của ba cơ chế cụ thể là đánh chặn, va chạm và khuếch tán.

  • Va chạm là cơ chế cho phép chụp các hạt bụi lớn trong không khí. Khi không khí đi qua bộ lọc các lớp bộ lọc, các hạt va chạm với các lớp giấy bộ lọc và bị mắc kẹt. Những hạt này có quán tính do trọng lượng của chúng.
  • Khuếch tán là cơ chế mà bẫy kích thước hạt trung bình. Các hạt là phần nổi nhỏ trên lớp và bị mắc kẹt khi không khí đi qua các lớp giấy bộ lọc. Những hạt khuếch tán do trọng lượng nhẹ của chúng trong dòng chảy của không khí.
  • Đánh chặn hoạt động trên các hạt tầm trung mà không đủ lớn để có quán tính là đủ nhỏ để khuếch tán trong dòng chảy của không khí.

Ưu điểm

- Bộ lọc hạt mịn

- Giữ chất dị ứng

Bộ lọc bụi HEPA hiệu quả cao kéo dài tuổi thọ

Nhược điểm

- Bảo dưỡng thường xuyên

- Không thể loại bỏ mùi hôi

- Giá cả, chi phí cao

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

đông châu cung cấp sản phẩm lọc chính hãng toàn quốc

giải pháp lọc khí công nghiệp

sản phẩm phòng sạch đông châu

banner sản phẩm lọc khí đông châu

banner trách nhiệm công ty đông châu