02862702191

Bộ lọc khí sạch ULPA

Bộ lọc khí sạch ULPA được tạo thành từ một tách-nối sợi thủy tinh được cuộn lại thành một giấy lọc sau đó được gấp nếp để tăng diện tích bề mặt của nó.

Ngày đăng: 20-04-2016

1,042 lượt xem

Bộ lọc khí sạch ULPA

ULPA là một từ viết tắt cho " ultra-low penetration air - không khí xâm nhập cực thấp"; thực hiện công việc loại bỏ các hạt bụi, phấn hoa, nấm mốc, vi khuẩn và các hạt trong không khí … từ không khí ít nhất là 99,999%. một kích thước khoảng 120 nanomet hoặc thậm chí lớn hơn.

Bộ lọc khí sạch ULPA bộ lọc hiệu suất cao và bộ lọc bụi không khí cực thấp (ULPA) được thiết kế để loại bỏ hạt trong kích thước lớn hơn 0,3 um. Bộ lọc HEPA là hiệu quả 99,99% trong việc loại bỏ các hạt có kích thước khoảng 0,3 um và lớn hơn, trong khi các bộ lọc ULPA là 99,9995% hiệu quả trong việc loại bỏ các hạt 0,12 um. 

- Khi được sử dụng cùng với một bộ lọc thô, hiệu quả cao, bộ lọc các hạt không khí (HEPA) và các hạt không khí cực thấp bộ lọc (ULPA) có thể kéo dài trong nhiều năm trong môi trường phòng sạch. Hơn nữa, khi công suất dòng khí giảm cùng với sự gia tăng áp lực tĩnh, bộ lọc HEPA và bộ lọc ULPA có thể được sử dụng hiệu quả như bộ lọc tải.

Bộ lọc khí sạch ULPA được tạo thành từ một tách-nối sợi thủy tinh được cuộn lại thành một giấy lọc sau đó được gấp nếp để tăng diện tích bề mặt của nó.

Bộ lọc khí sạch ULPA được sử dụng trong các hệ thống lọc không khí và lọc để nhằm kiểm soát nồng độ bụi trong không khí và cũng để ngăn chặn sự lây lan của thành phần độc hại và các bệnh lây nhiễm khác.

ULPA để quản lý các bệnh truyền nhiễm hoặc các chất độc. Thiết bị y tế như phòng cách ly, các đơn vị chăm sóc đặc biệt (ICU), và hoạt động nhà hát cũng sử dụng bộ lọc ULPA để loại bỏ nhiễm và ô nhiễm không khí từ các vi sinh vật như nấm mốc và bào tử.

Ứng dụng

Bộ lọc khí sạch ULPA được sử dụng trong các ứng dụng đòi hỏi phải lọc hiệu quả rất cao của các mầm bệnh trong không khí. Các loại bộ lọc này cũng rất hữu ích trong sản xuất môi trường xung quanh mà đòi hỏi không khí rất sạch sẽ. Ứng dụng bao gồm:

- Máy lọc không khí cabin Airline

Bộ lọc khí sạch ULPA lọc không khí y sinh

Bộ lọc khí sạch ULPA sản xuất thiết bị điện tử

Bộ lọc khí sạch ULPA sản xuất dược phẩm

- Máy hút lọc sạch hơn

Đại Lý phân phối Lõi lọc nén Aqua, Lõi lọc sợi quấn Aqua, Lõi lọc giấy xếp Clean Green Hàn Quốc 

Hotline 0934 062 768    Tel: 02862702191, 02862979478

đông châu cung cấp sản phẩm lọc chính hãng toàn quốc

Bạn có thể tham khảo thêm các nhóm sản phẩm chính mà Đông Châu đang cung cấp, bằng cách Click vào  Hình các nhóm sản phẩm sau

banner sản phẩm lọc công ty môi trường đông châu

 

giải pháp lọc khí công nghiệp

 

sản phẩm 3M chính hãng, giá tốt tại tphcm

 

housing inox lọc chất lỏng, housing lọc khí

 

Liên hệ: 028 6270 2191  - 02 6297 9478

Email: lienhe@dongchau.net