02862702191

Hộp lọc gió FFU

Hộp lọc gió FFU giờ làm việc dài, tiếng ồn thấp, bảo trì ít, độ rung, tốc độ thay đổi, vận tốc tính thống nhất, lắp đặt dễ dàng.

Ngày đăng: 23-12-2015

1,138 lượt xem

Hộp lọc gió FFU là chữ viết tắt của Fan Filter Units, có nghĩa "bộ lọc quạt gió (đơn vị)"  là các quạt và bộ lọc (lọc hiệu quả cao (HEPA) hoặc các bộ lọc hiệu quả cực cao (ULPA)) cùng nhau tạo thành, chính nó cung cấp thiết bị lọc điện cuối. 

Tổng quan 
 

Hộp lọc gió FFU giờ làm việc dài, tiếng ồn thấp, bảo trì ít, độ rung, tốc độ thay đổi, vận tốc tính thống nhất, lắp đặt dễ dàng.   

Hộp lọc gió FFU có thể sử dụng sử dụng rộng rãi trong các phòng sạch, sản xuất sạch, loại hình lắp ráp phòng sạch và các ứng dụng khác. 

- Quạt gió từ phía trên cùng của FFU và đầu hút khí, bộ lọc hiệu quả cao không khí được lọc sạch ở phía lối thoát để tốc độ gió 0.45M / S ± 20%. Nó cung cấp chất lượng không khí sạch cho các kích cỡ khác nhau và mức độ khác nhau của phòng sạch, vi môi. 

Hộp lọc gió FFU có thể cải thiện mức độ sạch sẽ, giảm tiếng ồn và rung động, nhưng cũng rất có thể giảm chi phí, dễ dàng lắp đặt và bảo trì, vệ sinh môi trường là các thành phần lý tưởng. 

FFU tính năng

1. Kích thước FFU (mm): 1175 * 575 * 320, tiếng ồn db 52-56;   

2. Lọc hiệu quả cao bằng cách sử dụng thiết kế tách, lắp đặt và thay thế thuận tiện và hiệu quả hơn;   

3. Quạt cánh nhôm  hoặc quạt ly tâm, làm việc lên tới hơn 50.000 giờ;   

4. Hộp lọc gió FFU và tiết kiệm năng lượng, điều khiển máy tính, hoạt động ổn định, tiếng ồn thấp, điều chỉnh kỹ thuật số và các đặc điểm khác;  

5. Hộp lọc gió FFU độc đáo vận tốc đồng đều , phía lối thoát tốc độ 0.45 m /s đồng nhất.

6. Hộp lọc gió FFU lựa chọn vỏ bảo vệ bằng thép không gỉ, tấm nhôm mạ kẽm, tấm lạnh hệ thống phun tĩnh điện;   

7. Hộp lọc gió FFU với một hạt tia laser phát hiện bởi các máy quét, để đảm bảo chất lượng;   

8. FFU áp dụng 10 đến 10.000 phòng sạch, tập trung kiểm soát dễ dàng các hoạt động tổng thể;   

9. FFU áp dụng cho các chất bán dẫn, điện tử, màn hình phẳng và ổ đĩa nhà sản xuất và quang học, sinh học, công nghiệp và yêu cầu kiểm soát ô nhiễm không khí nghiêm ngặt của nó tại chỗ. Với lợi thế giá cả hợp lý.   

10. Hộp lọc gió FFU chiều cao thấp, có thể tiết kiệm không gian thiết kế hệ thống thông gió. Thiết kế gọn nhẹ, các nhà sản xuất có thể đáp ứng được lắp đặt hệ thống lưới điện, thay đổi thiết kế của FFU kích thước cơ cấu. 

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

đông châu cung cấp sản phẩm lọc chính hãng toàn quốc

giải pháp lọc khí công nghiệp

sản phẩm phòng sạch đông châu

banner sản phẩm lọc khí đông châu

banner trách nhiệm công ty đông châu