02862702191

Hộp lọc khí FFU

Hộp lọc khí FFU cấu trúc vỏ làm bằng thép không gỉ, nhôm, vật liệu thép cán nguội, trọng lượng nhẹ, ăn mòn, rỉ sét.

Ngày đăng: 23-12-2015

729 lượt xem

Hộp lọc khí FFU bộ lọc quạt đơn vị có thể được kết nối bằng cách sử dụng một mô-đun, làm cho FFU được sử dụng rộng rãi trong phòng sạch, sản xuất sạch, loại hình lắp ráp phòng sạch và các địa phương một trăm ứng dụng khác. 

Các tính năng

1, Hộp lọc khí FFU sử dụng quạt EBM trực tiếp hiệu quả cao quạt ly tâm của Đức với khả năng sử dụng lâu dài, tiếng ồn thấp, ít yêu cầu bảo trì, ít rung động, và các đặc điểm khác có thể vô cấp, quạt chất lượng đáng tin cậy, làm việc đến năm mươi nghìn giờ hoặc nhiều hơn. 

2, Hộp lọc khí FFU đặc biệt thích hợp để lắp ráp thành một dây chuyền sản xuất sạch để sử dụng duy nhất theo quy trình cần phải được đặt, nhưng cũng có thể là trong loạt để tạo thành đa số 100 dây chuyền lắp ráp.

 3, Hộp lọc khí FFU cấu trúc vỏ làm bằng thép không gỉ, nhôm, vật liệu thép cán nguội, trọng lượng nhẹ, ăn mòn, rỉ sét. 

4, Hộp lọc khí FFU trước khi sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn liên bang Mỹ 209E, với một phát hiện đếm hạt bụi của máy quét, để đảm bảo chất lượng.

5, Hộp lọc khí FFU hệ thống trần hấp thụ những lợi thế của sản phẩm tương tự trong nước, theo các đặc điểm của thiết kế phòng sạch, nó có một quá trình lắp đặt đơn giản, dễ dàng tháo gỡ, có thể được tái sử dụng. 

6, Hộp lọc khí FFU làm giảm đáng kể ô nhiễm xây dựng, và sức mạnh của hệ thống cao, đặc biệt là đối với khu vực sạch cao, chẳng hạn như điện tử, bán dẫn, ngành công nghiệp dược phẩm.

Phụ kiện

1, Quạt, tiết kiệm năng lượng, điều khiển máy tính, hoạt động ổn định, tiếng ồn thấp, tốc độ kỹ thuật số và các đặc điểm khác. 

2, Lọc ULPA siêu hiệu quả. 

3, Giao diện ống tròn.
 

Đại Lý phân phối Lõi lọc nén Aqua, Lõi lọc sợi quấn Aqua, Lõi lọc giấy xếp Clean Green Hàn Quốc 

Hotline 0934 062 768    Tel: 02862702191, 02862979478

 

Lõi lọc nén và Lõi lọc Aqua Hàn Quốc

Bạn có thể tham khảo thêm các nhóm sản phẩm chính mà Đông Châu đang cung cấp, bằng cách Click vào  Hình các nhóm sản phẩm sau

banner sản phẩm lọc công ty môi trường đông châu

 

giải pháp lọc khí công nghiệp

 

sản phẩm 3M chính hãng, giá tốt tại tphcm

 

housing inox lọc chất lỏng, housing lọc khí

 

Liên hệ: 028 6270 2191  - 02 6297 9478

Email: lienhe@dongchau.net