02862702191

Khung lọc HEPA

Khung lọc HEPA sợi thủy tinh trong đó bao gồm các độ dày khác nhau, thay đổi độ dài của sợi thủy tinh thông qua một quá trình sản xuất đặc biệt, được đặc trưng bởi nhiệt độ cao, hiệu quả cao, khả năng giữ bụi cao, ổn định tốt và sử dụng lâu dài.

Ngày đăng: 22-04-2015

1,353 lượt xem

- Cái khung lọc khí gọi là HEPA là đồng nghĩa với thiết bị lọc đó có hiệu quả cao, đặc biệt là trong các lĩnh vực công nghiệp khác nhau!

- Với sự phát triển nhanh chóng của ngành công nghiệp hiện đại, các thiết bị lọc để có được ứng dụng rất rộng, và đi kèm với tình trạng ô nhiễm môi trường nghiêm trọng, chất lượng không khí đã trở thành tâm điểm của sự chú ý trên toàn thế giới.

- Khung lọc HEPA chất liệu lọc giấy lọc sợi tổng hợp hoặc giấy lọc sợi thủy tinh (bộ lọc hiệu quả cao) siêu mịn từ polypropylene (PP), vải không dệt (lọc thô), chất kết dính, chất bịt kín, và các vật liệu khung khác như cạnh khung chất liệu giấy các tông. 

- Khung lọc HEPA sợi thủy tinh trong đó bao gồm các độ dày khác nhau, thay đổi độ dài của sợi thủy tinh thông qua một quá trình sản xuất đặc biệt, được đặc trưng bởi nhiệt độ cao, hiệu quả cao, khả năng giữ bụi cao, ổn định tốt và sử dụng lâu dài. 

- Các nguyên tắc của bộ lọc lọc HEPA, các hạt bụi trong không khí lưu chuyển động quán tính có hoặc không có quy tắc chuyển động Brown, bởi những tác động của một trường. 

- Khi chuyển động của các hạt ở những trở ngại khi lực hấp dẫn giữa các hạt và bề mặt của các trở ngại để hạt bị mắc kẹt, đó là quá trình hấp thụ các chất ô nhiễm.

- Ngoài ra, khi không khí lơ lửng, vi sinh vật, vv đi qua các thiết bị, vì các HEPA lọc được sử dụng bởi các sợi đan xen lộn xộn, do đó, những sợi đan xen lộn xộn sẽ tạo thành một hàng  rào cản trở, ngăn chặn các hạt lơ lửng, vi khuẩn sẽ được lọc trên bề mặt của vật liệu sợi, và khoảng cách giữa các sợi cho phép luồng không khí đi qua.

- Khung lọc HEPA hiệu quả lọc ổn định, sức kháng thấp, khả năng giữ bụi cao, dễ dàng để thay thế, và thích ứng cao trong nhiều lĩnh vực của thiết bị này đã sử dụng rộng rãi các dự án hiện đang trong thông gió, phòng điều hành bệnh viện và phòng vô trùng, cây lương thực, cây dược liệu điều hòa không khí trung tâm, chất tẩy rửa không khí và sạch không khí, có yêu cầu nghiêm ngặt.

Chỉ số thời gian để sử dụng thiết bị này:

1, Hiệu suất lọc: ≥96%;

2, Áp suất: ≤50Pa;

3, Khả năng giữ bụi

 Lượng gió công suất 123.9m3 / ≥25g bụi giữ được đo theo các điều kiện thử nghiệm;

4, Tuổi thọ khung: khoảng 2 năm.

 

 

⇒ Lõi lọc khí

 

⇒ Các loại bông lọc bụi khí, bông lọc thủy tinh

⇒ Các bông lọc trần, bông lọc sàn phòng sơn

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

đông châu cung cấp sản phẩm lọc chính hãng toàn quốc

giải pháp lọc khí công nghiệp

sản phẩm phòng sạch đông châu

banner sản phẩm lọc khí đông châu

banner trách nhiệm công ty đông châu