02862702191

Lọc phòng sạch FFU

Lọc phòng sạch FFU tiết kiệm năng lượng, điều khiển máy tính, hoạt động ổn định, tiếng ồn thấp, điều chỉnh kỹ thuật số và các đặc điểm khác;

Ngày đăng: 23-12-2015

1,341 lượt xem

Lọc phòng sạch FFU là các chữ viết tắt của Fan Filter Units,  còn được gọi là hộp lọc khí FFU - là một thiết bị đầu cuối modular tự cấp nguồn có hiệu quả lọc không khí. 

- Quạt gió từ các FFU ở phía trên của không khí hít vào, làm sạch không khí được lọc ở phía đầu ra với 0,45 M / s ± 20% của tốc độ gió.

FFU có những đặc điểm

- Đầu tiên: lọc phòng sạch FFU linh hoạt.

Bởi vì FFU tự cung cấp  năng lượng, nó không hạn chế diện tích lọc.Trong phòng sạch rất lớn, theo nhu cầu, khoanh vùng kiểm soát. Hơn nữa, với sự thay đổi trong quá trình sản xuất chất bán dẫn, bố trí nhà máy là ràng buộc để được điều chỉnh cho phù hợp, FFU linh hoạt làm cho việc điều chỉnh này dễ dàng hơn, và sẽ không mang đầu tư thứ cấp.

- Thứ hai: lọc phòng sạch FFU có thể dùng lại.

Về lý thuyết, đôi khi không có FFU thiết bị có thể được gỡ bỏ, niêm phong, bảo quản, để sử dụng tiếp.

- Thứ ba: thông khí áp lực tiêu cực.

Đây là  đặc điểm độc đáo của FFU. Bởi vì nó chính cung cấp áp suất tĩnh, làm thông gió với áp suất âm phòng sạch. Như vậy, các hạt không phải chịu áp lực từ chỗ rò rỉ, do đó, việc bịt kín trở nên rất đơn giản và an toàn.

- Thứ tư: rút ngắn thời gian xây dựng.

Sử dụng lọc phòng sạch FFU cứu chế tạo và lắp đặt ống dẫn, bởi vì các đường ống gió trong dự án làm sạch, chiếm rất nhiều thời gian xây dựng, bất kỳ nhà đầu tư muốn đầu tư có thể mang lại lợi ích càng sớm càng tốt, sự lựa chọn của FFU trở thành một biện pháp hiệu quả.

- Thứ năm: để giảm chi phí vận hành.

Lọc phòng sạch FFU đầu tư ban đầu là cao hơn so với việc sử dụng các ống thông gió, nhưng nó đang chạy chậm, hiệu năng vượt trội của tiết kiệm năng lượng, đặc tính bảo trì rất ít.

Tính năng

1. Kích thước  FFU  (mm): 1175 * 575 * 340, tiếng ồn nhỏ hơn 50 dB;

2. Lọc phòng sạch FFU vỏ bảo vệ và bộ lọc hiệu quả cao bằng cách sử dụng thiết kế tách,lắp đặt, thay thế hiệu quả và thuận tiện hơn;

3. Các quạt gió với ổ đĩa trực tiếp quạt ly tâm, làm việc lên tới 5 triệu giờ hoặc nhiều hơn;

4. Lọc phòng sạch FFU tiết kiệm năng lượng, điều khiển máy tính, hoạt động ổn định, tiếng ồn thấp, điều chỉnh kỹ thuật số và các đặc điểm khác;

5. Lọc phòng sạch FFU vận tốc ống độc đáo đồng nhất.

6. Lọc phòng sạch FFU lựa chọn vỏ bằng thép không gỉ, nhôm đẹp.

7.  Áp dụng 10-1000 phòng sạch, dễ dàng tập trung kiểm soát các hoạt động tổng thể;

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

đông châu cung cấp sản phẩm lọc chính hãng toàn quốc

giải pháp lọc khí công nghiệp

sản phẩm phòng sạch đông châu

banner sản phẩm lọc khí đông châu

banner trách nhiệm công ty đông châu