02862702191

Bông lọc carbon hoạt tính

Bông lọc carbon hoạt tính có một cấu trúc tinh tế như than chì, nhưng hạt nhỏ, không đều xếp chồng lên nhau giữa các lớp.

Ngày đăng: 16-09-2015

1,431 lượt xem

Mô tả

- Bông lọc carbon hoạt tính là sợi hóa học (polypropylene hoặc Dacron), làm từ sợi thiên nhiên hay sợi vải không dệt hybrid và than hoạt tính. 

- Sức đề kháng của 80 Pa hoặc ít hơn, các nội dung của của than hoạt tính không ít hơn 40%, tỷ lệ hấp thụ carbon tetrachloride lớn hơn hoặc bằng 35%, tỷ lệ hấp phụ benzen: không ít hơn 20%,

Kích thước: độ dày 3mm-20mm, chiều rộng: 1-1,5m, chiều dài 20 m -50 m. Nó có thể được làm thành bộ lọc than.

- Than hoạt tính là một loại bột màu đen, dạng hạt hoặc dạng viên có một carbon vô định hình xốp, chủ yếu gồm carbon, cũng có chứa một lượng nhỏ khí oxy, hydro, lưu huỳnh, nitơ, clo.

- Bông lọc carbon hoạt tính có một cấu trúc tinh tế như than chì, nhưng hạt nhỏ, không đều xếp chồng lên nhau giữa các lớp. Có một diện tích bề mặt lớn (500-1.000 m 2 / g), có một đặc tính hấp thụ mạnh, có thể hấp thụ một chất khí, chất lỏng hoặc chất rắn dạng keo trên bề mặt của nó, vì các chất lỏng, chất lượng của các chất khí hấp phụ có thể được gần gũi với than hoạt tính chất lượng của họ.

- Bông lọc carbon hoạt tính  thường được sử dụng trong hấp phụ khí, tách và tinh chế, thu hồi dung môi, đường, dầu, glycerine, thuốc tẩy trắng đại lý, nước và tủ lạnh khử mùi, mặt nạ khử mùi, cũng được sử dụng như một chất xúc tác hoặc muối kim loại chất xúc tác hỗ trợ.

- Các hạt bụi trong không khí hoặc với không khí trong chuyển động quán tính, hoặc chuyển động như ngẫu nhiên, hoặc do tác động của một số loại lực lượng lĩnh vực điện thoại di động. Khi sự chuyển động của các hạt gặp một vật cản, lực hấp dẫn trên bề mặt vật cản giữa các hạt và làm cho nó dính vào các chướng ngại vật.

 

⇒ Lõi lọc khí

 

⇒ Các loại bông lọc bụi khí, bông lọc thủy tinh

⇒ Các bông lọc trần, bông lọc sàn phòng sơn

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

đông châu cung cấp sản phẩm lọc chính hãng toàn quốc

giải pháp lọc khí công nghiệp

sản phẩm phòng sạch đông châu

banner sản phẩm lọc khí đông châu

banner trách nhiệm công ty đông châu