02862702191

Bông lọc mái phòng sơn

Bông lọc mái phòng sơn dễ tái chế và thiêu đốt, không tạo ra hạt mịn gây ô nhiễm thứ cấp, thân thiện môi trường, dễ vận chuyển.

Ngày đăng: 23-12-2015

970 lượt xem

Bông lọc mái phòng sơn

Sử dụng

1, Bông lọc mái phòng sơn kết thúc của hệ thống phun được thiết kế đặc biệt, lọc tốt các phòng phun sơn, có giá trị cao và chất lượng cao quy trình sơn điều kiện tiên quyết. 

2, Bông lọc mái phòng sơn lắp đặt tại nhà máy lắp ráp ô tô, hoặc một phòng phun sơn xe, như một bông lọc trần. Được đặt trên lĩnh vực sơn xe, sơn sửa, sơn phong trần, như là bộ lọc không khí cung cấp thiết bị thông gió. 

Áp dụng cho sản phẩm

Bông lọc mái phòng sơn cho bộ lọc không khí, phun sơn công nghiệp, thiết bị sơn, loa âm thanh, quần áo, đồ nội thất, nệm, đồ chơi, sản phẩm trẻ em, các sản phẩm công nghệ, và các lĩnh vực khác.

Bông lọc mái phòng sơn dễ tái chế và thiêu đốt, không tạo ra hạt mịn gây ô nhiễm thứ cấp, thân thiện môi trường, dễ vận chuyển. 

- Bông lọc mái phòng sơn hấp thụ âm thanh thiết bị bảo hộ bông là không cần thiết, mà còn tạo điều kiện cho việc xây dựng các thiết bị bảo vệ là sự khác biệt lớn nhất giữa các vật liệu hút âm thanh truyền thống là thân thiện với môi trường, các sản phẩm không có mùi, không gây hại cho cơ thể con người (không ngứa), độ dày đồng nhất, hấp thụ âm thanh, mềm, bề mặt mịn, sức mạnh theo chiều dọc và chiều ngang là tốt, các hiệu ứng hấp thụ âm thanh là tốt, là sự lựa chọn tốt nhất cho các kỹ thuật kiểm soát tiếng ồn của vật liệu hút âm thanh. 

Bông lọc mái phòng sơn sử dụng lâu dài, sợi rắn không dễ dàng để phá vỡ, không bị thối, có thể chịu được một loại vi sinh vật, nấm. 

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

đông châu cung cấp sản phẩm lọc chính hãng toàn quốc

giải pháp lọc khí công nghiệp

sản phẩm phòng sạch đông châu

banner sản phẩm lọc khí đông châu

banner trách nhiệm công ty đông châu