02862702191

Các túi lọc thu bụi

Túi lọc bụi thu được sử dụng với nhu cầu cao trong nhiều ngành công nghiệp như ngành công nghiệp xi măng, ngành thép, ngành công nghiệp bột, công nghiệp hóa chất, hóa dầu, giấy

Ngày đăng: 15-04-2016

748 lượt xem

Các túi lọc thu bụi chủ yếu được sử dụng như là một phần của hệ thống kiểm soát ô nhiễm. Hiệu quả của túi lọc được sử dụng trong hệ thống, trực tiếp ảnh hưởng đến hiệu quả của hệ thống kiểm soát ô nhiễm và do đó ảnh hưởng tới hiệu quả và khả năng làm việc của các nhà máy. 

Các túi lọc thu bụi cũng được sử dụng rộng rãi cho các phân khúc trong nước. Túi lọc bụi thu được sử dụng với nhu cầu cao trong nhiều ngành công nghiệp như ngành công nghiệp xi măng, ngành thép, ngành công nghiệp bột, công nghiệp hóa chất, hóa dầu, giấy và bột giấy công nghiệp, ngành công nghiệp quá trình dệt may, ngành công nghiệp than và than cốc và nhiều ứng dụng khác.

Các túi lọc thu bụi đã thiết kế và phát triển các túi lọc của các hình dạng và kích cỡ khác nhau. Các túi hút bụi được sản xuất từ các loại khác nhau của vật liệu phụ thuộc vào lĩnh vực ứng dụng của túi. Các túi lọc thu bụi làm từ sợi thủy tinh, nomex, Ryton, Aramide và nhiều hơn nữa theo yêu cầu.  

- Hiệu quả của túi bụi có thể được tăng cường bằng các lớp phủ khác nhau và kết thúc.

- Lớp phủ cho chống ăn mòn và chịu nhiệt như PTFE, graphite, silic là các polyme kháng acid. Các túi lọc bụi kháng axit được sử dụng để lọc các loại khí thải trong nồi hơi tiện ích công nghiệp. Đó là lý tưởng làm việc trong môi trường axit.

Các túi lọc thu bụi  xử lý PTFE

- Xử lý bề mặt bằng PTFE ngăn ngừa sự mài mòn, có thể được sử dụng thu bụi ở nhiệt độ cao. Bánh bụi hoàn chỉnh được tìm thấy từ túi bụi. Nó cũng được sử dụng trong các nồi hơi tiện ích.

Đại Lý phân phối Lõi lọc nén Aqua, Lõi lọc sợi quấn Aqua, Lõi lọc giấy xếp Clean Green Hàn Quốc 

Hotline 0934 062 768    Tel: 02862702191, 02862979478

 

Lõi lọc nén và Lõi lọc Aqua Hàn Quốc

Bạn có thể tham khảo thêm các nhóm sản phẩm chính mà Đông Châu đang cung cấp, bằng cách Click vào  Hình các nhóm sản phẩm sau

banner sản phẩm lọc công ty môi trường đông châu

 

giải pháp lọc khí công nghiệp

 

sản phẩm 3M chính hãng, giá tốt tại tphcm

 

housing inox lọc chất lỏng, housing lọc khí

 

Liên hệ: 028 6270 2191  - 02 6297 9478

Email: lienhe@dongchau.net