02862702191

Các túi lọc thu bụi

Túi lọc bụi thu được sử dụng với nhu cầu cao trong nhiều ngành công nghiệp như ngành công nghiệp xi măng, ngành thép, ngành công nghiệp bột, công nghiệp hóa chất, hóa dầu, giấy

Ngày đăng: 15-04-2016

1,132 lượt xem

Các túi lọc thu bụi chủ yếu được sử dụng như là một phần của hệ thống kiểm soát ô nhiễm. Hiệu quả của túi lọc được sử dụng trong hệ thống, trực tiếp ảnh hưởng đến hiệu quả của hệ thống kiểm soát ô nhiễm và do đó ảnh hưởng tới hiệu quả và khả năng làm việc của các nhà máy. 

Các túi lọc thu bụi cũng được sử dụng rộng rãi cho các phân khúc trong nước. Túi lọc bụi thu được sử dụng với nhu cầu cao trong nhiều ngành công nghiệp như ngành công nghiệp xi măng, ngành thép, ngành công nghiệp bột, công nghiệp hóa chất, hóa dầu, giấy và bột giấy công nghiệp, ngành công nghiệp quá trình dệt may, ngành công nghiệp than và than cốc và nhiều ứng dụng khác.

Các túi lọc thu bụi đã thiết kế và phát triển các túi lọc của các hình dạng và kích cỡ khác nhau. Các túi hút bụi được sản xuất từ các loại khác nhau của vật liệu phụ thuộc vào lĩnh vực ứng dụng của túi. Các túi lọc thu bụi làm từ sợi thủy tinh, nomex, Ryton, Aramide và nhiều hơn nữa theo yêu cầu.  

- Hiệu quả của túi bụi có thể được tăng cường bằng các lớp phủ khác nhau và kết thúc.

- Lớp phủ cho chống ăn mòn và chịu nhiệt như PTFE, graphite, silic là các polyme kháng acid. Các túi lọc bụi kháng axit được sử dụng để lọc các loại khí thải trong nồi hơi tiện ích công nghiệp. Đó là lý tưởng làm việc trong môi trường axit.

Các túi lọc thu bụi  xử lý PTFE

- Xử lý bề mặt bằng PTFE ngăn ngừa sự mài mòn, có thể được sử dụng thu bụi ở nhiệt độ cao. Bánh bụi hoàn chỉnh được tìm thấy từ túi bụi. Nó cũng được sử dụng trong các nồi hơi tiện ích.

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

đông châu cung cấp sản phẩm lọc chính hãng toàn quốc

giải pháp lọc khí công nghiệp

sản phẩm phòng sạch đông châu

banner sản phẩm lọc khí đông châu

banner trách nhiệm công ty đông châu