02862702191

Thư cảm ơn Khách hàng

Đông Châu xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý khách hàng đã đang và sẽ sử dụng sản phẩm lọc chất lỏng và lọc khí

Ngày đăng: 03-11-2014

1,327 lượt xem

Kính gửi Quý Khách hàng,

Lời đầu tiên Công ty TNHH Xây dựng Môi trường Đông Châu xin gửi lời chào trân trọng và hợp tác

Đông Châu tồn tại và hoạt động với mong muốn được mang dịch vụ Tư vấn môi trường, Cung cấp sản phẩm cũng như giải pháp lọc chất lỏng và lọc khí công nghiệp đến tất cả Quý khách hàng trên toàn lãnh thổ Việt Nam với: Hiệu quả cao nhất, Chi phí thấp và Thời gian nhanh chóng nhất. 

Mặc dù rất cố gắng và nỗ lực, Công ty chúng tôi cũng không thể tránh được những sai sót và chậm trễ trong quá trình cung cấp sản phẩm và dịch vụ, điều đó có thể gây khó khăn và ảnh hưởng đến hoạt động của Quý Khách hàng trong thời gian qua.

Tuy nhiên, nhờ sự cảm thông, tin tưởng, hợp tác và gắn bó của Quý khách hàng cũng như sự nỗ lực của tất cả thành viên công ty, Đông Châu đã từng bước cải tiến chất lượng sản phẩm và dịch vụ để phục vụ Quý khách hàng ngày càng tốt hơn. Điều đó được minh chứng qua những phản hồi tích cực và hài lòng của khách hàng trong thời gian qua.

Với phương châm "LÀM TỐT HƠN KHÁCH HÀNG MONG ĐỢI", Toàn thể thành viên công ty luôn lắng nghe, tiếp thu ý kiến và cải tiến mọi mặt để Đông Châu trở thành nhà cung cấp uy tín và là lựa chọn đầu tiên khi Quý Khách hàng có nhu cầu về sản phẩm và dịch vụ mà Đông Châu cung cấp.

Một lần nữa, toàn thể thành viên Đông Châu xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả Quý Khách hàng. Kính chúc Quý khách hàng ngày càng phát triển và phồn thịnh

Trân trọng!

Toàn thể thành viên Đông Châu

 

 

 

Đại Lý phân phối Lõi lọc nén Aqua, Lõi lọc sợi quấn Aqua, Lõi lọc giấy xếp Clean Green Hàn Quốc 

Hotline 0934 062 768    Tel: 02862702191, 02862979478

 

Lõi lọc nén và Lõi lọc Aqua Hàn Quốc

Bạn có thể tham khảo thêm các nhóm sản phẩm chính mà Đông Châu đang cung cấp, bằng cách Click vào  Hình các nhóm sản phẩm sau

banner sản phẩm lọc công ty môi trường đông châu

 

giải pháp lọc khí công nghiệp

 

sản phẩm 3M chính hãng, giá tốt tại tphcm

 

housing inox lọc chất lỏng, housing lọc khí

 

Liên hệ: 028 6270 2191  - 02 6297 9478

Email: lienhe@dongchau.net