02862702191

Sản phẩm lọc theo nhà sản xuất, thương hiệu

Nhà sản xuất Đông Châu | Lọc chất lỏng, lọc khí, 3M. Làm theo thiết kế yêu cầu và đặt hàng theo yêu cầu

Công ty Môi trường Đông Châu nhà nhập khẩu phân phối sản phẩm lọc chất lỏng, lọc khí của các thương hiệu nổi tiếng và có uy tín lâu năm trên toàn thế giới. Giúp khách hàng giảm thiểu chi phí và thời gian để nhập hàng. Đông Châu cũng là nhà sản xuất các loại sản phẩm lọc nước hoặc lọc khí theo yều cầu chi tiết nhất Hoạt động của doanh nghiệp sản xuất gồm: 1. Quyết định của doanh nghiệp dựa trên những vấn đề chính như: nhà sản xuất cái gì? Nhà sản xuất như thế nào? Nhà sản xuất cho ai? Làm thế nào để tối ưu hóa việc sử dụng và khai thác các nguồn lực cần thiết để làm ra sản phẩm? 2. Quy trình xuất thành phẩm là một chuỗi các công việc được thực hiện theo thứ tự để tạo ra sản phẩm trên cơ sở kết hợp: nguyên vật liệu; nhân công; máy móc thiết bị; năng lượng và các yếu tố khác. 3. Chi phí NSX là các chi phí phát sinh trong quá trình sản xuất, bao gồm: chi phí nguyên vật liệu; chi phí nhân công; chi phí khấu hao máy móc nhà xưởng; chi phí năng lượng; chi phí điều hành và phục vụ sản xuất. 4. Chi phí sản xuất gồm: chi phí trực tiếp và chi phí gián tiếp (nếu phân theo quan hệ sản phẩm); chi phí nguyên vật liệu trực tiếp, chi phí nhân công trực tiếp và chi phí nhà sản xuất chung (nếu phân theo các khoản mục). 5. Giá thành sản phẩm là toàn bộ chi phí nhà sản xuất tạo ra lượng sản phẩm hoàn thành (thành phẩm) trong một khoảng thời gian nhất định.

 • Băng keo Nitto Nhật Bản

  Băng keo Nitto Nhật Bản

  Băng keo Nitto Nhật Bản được biết đến với chất lượng và độ bền cao với thiết kế để linh hoạt hơn các loại băng keo khác để sử dụng trong nhiều ứng dụng. Nó cũng có khả năng chống nước, dầu và các hóa chất khác, giúp nó khác biệt.

  16 Sản phẩm 48,647 lượt xem

 • Các sản phẩm phòng sạch

  Các sản phẩm phòng sạch

  Tiêu chuẩn phòng sạch là tổng hợp các yêu cầu kỹ thuật và các thông số kỹ thuật do bộ y tế ban hành, bộ chứng nhận chất lượng cung cấp để tạo nên một phòng sạch đảm bảo về các thông số

  18 Sản phẩm 44,936 lượt xem

 • Sản phẩm khác

  Sản phẩm khác

  65 Sản phẩm 170,372 lượt xem