02862702191

Găng tay phòng sạch phủ ngón PU

Găng tay phòng sạch phủ PU được sử dụng nhiều trong ngành công nghiệp điện tử, lắp ráp điện tử, sản xuất thiết bị điện tử và trong nhiều ngành công nghiệp khác nữa

Găng tay phòng sạch phủ ngón PU

Mô tả chi tiết sản phẩm

Găng tay phòng sạch loại phủ PU ngón được sử dụng nhiều trong ngành công nghiệp điện tử. Dùng trong công việc lắp ráp điện tử, sản xuất thiết bị điện tử. Ngoài ra còn được ứng dụng sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành nghề khác nhau nữa như: nông nghiệp, lâm nghiệp...

  • Đóng gói: 10 đôi/túi, 500 đôi/thùng.
  • Chất liệu: sợi nylon, phủ PU ngón
  • Size: S, M, L

Tùy vào từng yêu cầu cụ thể của công việc mà chọn loại phủ PU ngón hay phủ PU lòng bàn tay. Loại găng tay phủ PU ngón cũng được ứng dụng khá phổ biến, số lượng rất nhiều.

Găng tay phủ PU đầu ngón là gì?

Khái niệm Găng tay phủ PU đầu ngón chống tĩnh điện:

Là loại găng tay bảo hộ lao động cấu tạo bởi sợi polyester hoặc carbon hoặc pha trộn giữa chúng (sợi cotton), được phủ một lớp nhựa PU (Polyurethane - một loại cao su nhân tạo).

Nó còn có các tên gọi khác như: Găng tay phủ PU chống tĩnh điện, Găng tay phủ cao su phòng sạch, Găng tay phủ nhựa PU......

Mô tả chi tiết về Găng tay phủ nhựa PU đầu ngón

Găng tay phủ PU đầu ngón = Gang tay làm từ sợi cotton + Được phủ nhựa PU ở đầu ngón tay

  • Sợi vải cotton: Có đặc tính nhẹ, co giãn ôm sát vào bàn tay giúp người dùng dễ dàng thao tác, tăng sự linh hoạt và thoải mái khi sử dụng.
  • Nhựa PU: Có tác dụng như một lớp màng cao su ngăn cách nhiệt, chất độc hại, bụi bẩn tiếp xúc trực tiếp với da người. Từ đó, đầu ngón tay được bảo vệ tốt hơn, đồng thời giúp cầm nắm chặt hơn do lớp nhựa PU tạo ma sát với đồ vật.

Tác dụng của Găng tay phủ cao su chống tĩnh điện

+ Bảo vệ toàn diện tay, đặc biệt là khu vực đầu ngón khi thao tác nhiều.

+ Ngăn chặn sự tiếp xúc trực tiếp của bụi bẩn, dầu mỡ, hóa chất.

+ Găng tay phủ PU đầu ngón còn có khả năng chống tĩnh điện tốt, các phòng sạch thường dùng loại gang tay này để công nhân kỹ thuật thao tác.

Ứng dụng của Găng tay phủ PU đầu ngón

Găng tay phòng sạch được phủ lớp nhựa PU mỏng nhưng có đặc tính không bị dính, không mài mòn, độ bám tốt, hạn chế bục thủng. Do đó nó là sự lựa chọn hàng đầu trong phòng sạch và những thao tác với thiết bị điện tử đòi hỏi độ chính xác cao.

Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm găng tay phòng sạch, găng tay chống tĩnh điện, găng tay nitrile, găng tay latex....Chúng tôi cam kết đảm bảo về chất lượng sản phẩm và giá cả hợp lý. Hãy đến với chúng tôi để có được những sản phẩm bảo hộ lao động bạn cần và sự phục vụ tận tình nhất

Găng tay phủ ngón PU 15 kim cho phòng sạch

Găng tay phủ ngón PU 15 kim cho phòng sạch

Găng tay phủ ngón PU 15 kim cho phòng sạch

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

đông châu chuyên cung cấp sản phẩm lọc chính hãng

sản phẩm lọc dầu thủy lực công nghiệp

băng keo 3M đông châu

bình lọc thô dùng túi công nghiệp

banner trách nhiệm công ty đông châu