02862702191

Bông lọc bụi có keo phòng sơn

Sản phẩm bông lọc keo dính thích hợp cho nhà máy sơn, phòng sơn, phòng sơn và các điều kiện khác của bộ lọc không khí, và các không gian sạch sẽ, đặc biệt là những người có nhu cầu cao cho thanh lọc không khí và lớp phủ bề mặt.

Bông lọc bụi có keo phòng sơn

Mô tả chi tiết bông lọc phòng sơn

1, Sử dụng hiệu năng cao nóng chảy kháng gãy chế biến sợi tổng hợp hữu cơ. Tăng dần cấu trúc, việc sử dụng công nghệ mã hóa nhiều lớp dần, tức là tăng mật độ sợi hướng không khí trong lành đii ra, một hiệu quả lọc cao hơn, có thể có kích thước khác nhau của các hạt bụi trong các lớp rào cản của mật độ khác nhau, hiệu quả hơn giữ bụi cao hơn đáng kể .

2, Bông lọc có keo phòng sơn bề mặt đặc biệt dày, nhưng có thêm một lớp lưới nhựa dệt, cấu trúc này cho phép sản phẩm lọc duy trì một hiệu quả cao và bụi bị thu giữ tốt, cũng có thể kéo dài tuổi thọ của bộ lọc.

3, Bông lọc có keo phòng sơn hiệu quả cho môi trường sản xuất và có thể đảm bảo một không khí thật sạch, nhưng cũng có đủ lưu lượng thông gió, không khí phân bố đều khắp các không gian làm việc.

4, Bông lọc có keo phòng sơn được nhúng hoàn toàn với lớp keo dính ngăn chặn các hạt bụi không thể xâm nhập qua đi vào hướng không khí sạch, do đó lưu lượng không khí lọc trải đều tổng thể, để đạt được các kết quả làm sạch tốt nhất.

5, Bông lọc có keo phòng sơn phù hợp với châu Âu và Mỹ phân loại cháy theo tiêu chuẩn DIN53438-F1, UL900-class2.

**** Sản phẩm bông lọc keo dính thích hợp cho nhà máy sơn và các điều kiện khác của bộ lọc không khí cần không gian sạch sẽ, đặc biệt là những người có nhu cầu cao cho thanh lọc không khí và lớp phủ bề mặt. Sử dụng rộng rãi trong sản xuất ô tô, xưởng sửa chữa ô tô, nhà máy xe máy, xe đạp máy, hệ thống hoạt động lớp phủ đồ nội thất.

Thông số hoạt động bông lọc bụi có keo phòng sơn F5

  • Vật liệu Vật liệu: Polyester
  • Màu bông lọc phòng sơn: Trắng
  • Trọng lượng: 400G hoặc 600G
  • Độ dày : 20 ± 2mm
  • Vận tốc không khí: 0.25m/s
  • Lưu lượng gió: 900m³/h
  • Nhiệt độ liên tục: 100℃
  • Nhiệt độ tức thời: 120℃
  • Hiệu quả cân nặng trung bình: 92,00%
  • Tiêu chuẩn lọc: F5

Sản phẩm hoạt động như thế nào?

Bông lọc bụi công nghiệp hoạt động bằng cách bẫy các hạt bụi khi chúng đi qua lớp vật liệu lọc. Các sợi trong bộ lọc tạo ra một rào cản giữ bụi, ngăn không cho bụi xâm nhập vào không khí và có khả năng gây ra các vấn đề về sức khỏe hoặc làm hỏng thiết bị.

Lợi ích khi sử dụng bông lọc bụi công nghiệp?

Sử dụng bông lọc bụi công nghiệp có thể mang lại nhiều lợi ích, bao gồm cải thiện chất lượng không khí, giảm chi phí bảo trì thiết bị và tăng cường an toàn cho người lao động. Bằng cách loại bỏ các hạt bụi khỏi không khí, nó có thể giúp ngăn ngừa các vấn đề về hô hấp và các vấn đề sức khỏe khác do tiếp xúc với các chất ô nhiễm trong không khí.

bông lọc trần F5 có keo

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

đông châu chuyên cung cấp sản phẩm lọc chính hãng

sản phẩm lọc dầu thủy lực công nghiệp

băng keo 3M đông châu

bình lọc thô dùng túi công nghiệp

banner trách nhiệm công ty đông châu