02862702191

Bình khử trùng khí bể chứa

Bình khử trùng khí bể chứa chất lượng các sản phẩm bên trong và bên ngoài với thiết bị đánh bóng cao cấp, mà sẽ đạt được các yêu cầu độ chính xác bề mặt;

Bình khử trùng khí bể chứa

Bình khử trùng khí dùng lõi nhằm mục đích khử trùng được thiết kế cho ngành công nghiệp dược phẩm, công nghiệp thực phẩm, thiết kế và trao đổi sản xuất. 

Sử dụng thép không gỉ chất lượng cao (304 316L), theo thiết kế tiêu chuẩn GMP và sản xuất hiệu quả cao, tiết kiệm năng lượng, an toàn, đáng tin cậy, được sử dụng rộng rãi trong quá trình lên men,  thanh trừng khí trơ, bể chưng cất nước.

Bình khử trùng khí bể chứa được thiết kế cho các ngành công nghiệp dược phẩm, công nghiệp thực phẩm, khử trùng để đạt được mục đích của việc trao đổi về thiết kế và sản xuất. 

Bình khử trùng khí bể chứa độ chính xác lọc hạt khí 0.02μm, tăng độ chính xác 0,01 micron . 

Khả năng lọc có thể được sử dụng trong phạm vi 0.1-100m3 / phút. 

Bình khử trùng khí bể chứa ổn định kích thước lỗ, áp khí thấp, dễ tái sinh. Nó cũng có thể được sử dụng cho bộ lọc khử trùng hơi nước. Bộ lọc này có thể giải quyết vấn đề ô nhiễm không khí, mà còn để nâng cao chất lượng khử trùng và khử trùng, để đạt yêu cầu vô trùng GMP và vệ sinh. 

Thông số kỹ thuật

Tiêu chuẩn DIN (3 "-20") tiêu chuẩn ISO (Ф76-Ф259)   

Chất liệu ống: thép không gỉ 304.316.316 L 

Bình khử trùng khí bể chứa chất lượng các sản phẩm bên trong và bên ngoài với thiết bị đánh bóng cao cấp, mà sẽ đạt được các yêu cầu độ chính xác bề mặt;  sử dụng quá trình hàn tiên tiến hàn tự động.

Lợi thế hình dạng bên ngoài đẹp nhờ đánh bóng bên trong và bên ngoài bề mặt mịn, chống axit và kiềm, chống ăn mòn.

Bình khử trùng khí bể chứa tất cả các bộ phận thép được làm bằng thép không gỉ chống axit, đệm kín bằng cao su silicone hoặc chất liệu PTFE, phù hợp với tiêu chuẩn vệ sinh thực phẩm. 

 

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

đông châu chuyên cung cấp sản phẩm lọc chính hãng

 

 

 

băng keo 3M đông châu

bình lọc thô dùng túi công nghiệp

banner trách nhiệm công ty đông châu

TIN TỨC ĐÔNG CHÂU

trang thông tin tin tức online cập nhật liên tục của đông châu

XỬ LÝ DẦU TRÀN

BÔNG LỌC BỤI

MÀNG LỌC RO

banner màng lọc công nghiệp đông chấu

TẤM LỌC KHÍ