02862702191

Phin túi lọc khử mùi phòng đóng gói

Phin túi lọc khử mùi phòng đóng gói có một hiệu suất rất tốt và nguyên tắc thiết kế tiên tiến, việc sử dụng hiệu suất cao.

Phin túi lọc khử mùi phòng đóng gói

Phin túi lọc khử mùi phòng đóng gói cho các điều hòa không khí và hệ thống thông gió, điều hòa không khí và hệ thống thông gió trong mùi xử lý trung tâm và ô nhiễm không khí và hiệu ứng đặc biệt tuyệt vời khác, hiệu quả có thể loại bỏ các ô nhiễm, không khí sạch.

- Túi được làm bằng sợi carbon composite hoạt tính được làm với bông lọc khả năng hấp thụ cao;

- Khả năng hấp phụ trên bề mặt, hiệu quả có thể kiểm soát ô nhiễm không khí và mùi hữu cơ, để giải quyết các lĩnh vực chung của điều hòa không khí và thông gió.

Phin túi lọc khử mùi phòng đóng gói có một hiệu suất rất tốt và nguyên tắc thiết kế tiên tiến, việc sử dụng hiệu suất cao.

Tính năng

Phin túi lọc khử mùi phòng đóng gói sự bởi hấp hiệu quả thu cao từ các sợi bông lọc than hoạt tính từ khả năng hấp phụ bề mặt để kiểm soát có hiệu quả không khí có mùi khó chịu và ô nhiễm hữu cơ, khả năng hấp phụ mạnh, áp yêu cầu thấp.

▲ Tấm lọc than hoạt tính - hoạt động hấp phụ cao của bộ lọc sợi carbon, sử dụng cấu trúc túi, giúp tăng diện tích lọc hiệu quả, khung hỗ trợ có thể được tái sử dụng,  khi thay thế các bộ lọc chỉ cần thay thế các vật liệu than hoạt tính, tiết kiệm đáng kể, khả năng hấp phụ mạnh.

▲ Khung sản phẩm: khung nhôm, thép mạ kẽm và các tông chống thấm, các sản phẩm không theo tiêu chuẩn có thể được tùy chỉnh theo yêu cầu của khách hàng trong những hoàn cảnh khác nhau.

Phin túi lọc khử mùi phòng đóng gói thước thường sử dụng:

6 túi: 595 * 595 * 600 * 6P

5 túi: 495 * 595 * 600 * 5P

6 túi: 595 * 495 * 600 * 6P

6 túi: 595 * 595 * 381 * 6P

5 túi: 495 * 595 * 381 * 5P

6 túi: 595 * 495 * 381 * 6P

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

đông châu chuyên cung cấp sản phẩm lọc chính hãng

 

 

 

băng keo 3M đông châu

bình lọc thô dùng túi công nghiệp

banner trách nhiệm công ty đông châu

 

TIN TỨC ĐÔNG CHÂU

trang thông tin tin tức online cập nhật liên tục của đông châu

XỬ LÝ DẦU TRÀN

BÔNG LỌC BỤI

MÀNG LỌC RO

banner màng lọc công nghiệp đông chấu

TẤM LỌC KHÍ