02862702191

Bình lọc chứa than cát sỏi thạch anh, bình chứa than hoạt tính

Bình lọc chứa than cát sơi thạch anh, bình chứa than hoạt tính kích thước nhỏ, cài đặt dễ dàng, đầu tư trang thiết bị bền.

Bình lọc chứa than cát sỏi thạch anh, bình chứa than hoạt tính

Các tính năng lọc nước cát thạch anh

- Sự kết hợp quá trình lọc nước của truyền thống, cặn, lọc và các thiết bị khác trong một hoàn

- Khả năng thích ứng mạnh mẽ, chất lượng nước và sự ổn định, đáng tin cậy, đủ nước, các nguồn độ đục của nước lên đến 3000 mg / l, độ đục nước thải có thể được ổn định ở mức 3 mg / lít hoặc ít hơn, đạt tiêu chuẩn độ đục của nước. .

- Các ứng dụng để thích ứng với các nhà máy điện, nhà máy thép và các doanh nghiệp khác lọc nước tuần hoàn, nước lọc và xử lý nước uống, cũng như một số để tách và loại bỏ các chất rắn lơ lửng và các chất ô nhiễm dạng keo như là mục đích chính của các nhu cầu xử lý nước thải. 

Các đặc tính kỹ thuật

 1, Thiết kế hiện đại, cấu trúc tiên tiến, đổi mới công nghệ, hiệu ứng phản ứng.

 2, Bình lọc chứa than cát sỏi thạch anh, bình chứa than hoạt tính lớp lọc hiệu suất cao, hiệu quả là tốt, chất lượng nước ổn định.

 3, Bình lọc chứa than cát sơi thạch anh, bình chứa than hoạt tính kích thước nhỏ, cài đặt dễ dàng, đầu tư trang thiết bị bền.

- Bình lọc chứa than cát sơi thạch anh, bình chứa than hoạt tính giảm cường độ tia cực tím khử trùng. Hãy hấp thụ than hoạt tính, hệ thống siêu lọc thường bị chặn từ thiết bị chế biến, nâng cao hiệu quả điều trị của họ. 

- Bình lọc chứa than cát sơi thạch anh, bình chứa than hoạt tính hiệu quả có thể loại bỏ các chất rắn lơ lửng, và chất keo, chất sắt, chất hữu cơ, thuốc trừ sâu, mangan, vi khuẩn, virus và các chất gây ô nhiễm khác trong nước để loại bỏ vai trò quan trọng. 

- Bình lọc chứa than cát sơi thạch anh, bình chứa than hoạt tính có một sức kháng lọc nhỏ, diện tích bề mặt riêng lớn, kháng axit và kiềm, khả năng chống oxy hóa, phạm vi của PH 2-13, và khả năng chống vết bẩn tốt, thích nghi cao, có nghĩa là, hiệu quả làm sạch tốt. 

- Bình lọc chứa than cát sơi thạch anh, bình chứa than hoạt tính sử dụng rộng rãi trong một loạt các quá trình nước, nước sinh hoạt, nước tái chế và các lĩnh vực xử lý sơ bộ nước thải điện, điện tử, đồ uống, nước, xăng dầu, hóa chất, luyện kim, dệt may, giấy, thực phẩm, hồ bơi, kỹ thuật đô thị.

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

đông châu chuyên cung cấp sản phẩm lọc chính hãng

sản phẩm lọc dầu thủy lực công nghiệp

băng keo 3M đông châu

bình lọc thô dùng túi công nghiệp

banner trách nhiệm công ty đông châu