02862702191

Bình lọc cát composite 1354 Pentair

Bình composite 1354 được sản xuất bằng vật liệu composite chống ăn mòn & dễ lắp đặt

Bình lọc cát composite 1354 Pentair

Giới thiệu về sản phẩm

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp xử lý nước hiệu quả, bền bỉ và tiết kiệm cho hồ bơi của mình, bạn không thể bỏ qua sản phẩm Pentair. Đây là một trong những thương hiệu hàng đầu thế giới về thiết bị hồ bơi, với nhiều sản phẩm chất lượng cao và công nghệ tiên tiến. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn về sản phẩm Pentair, những tính năng nổi bật và cách sử dụng của nó.

Bình Pentair là một loại sản phẩm xử lý nước dùng cát làm phương tiện lọc. Nước từ hồ bơi sẽ được bơm vào hệ thống lọc, đi qua lớp cát và được lọc sạch các tạp chất như bụi, cặn, vi khuẩn, tảo... Sau đó, nước sẽ được đưa trở lại hồ bơi qua van đa năng có sáu chức năng khác nhau. Pentair 1354 có nhiều kích thước và dung tích khác nhau, phù hợp với nhu cầu ca từng loại hồ bơi.

Bình Pentair có nhiều tính năng nổi bật mà bạn nên biết, đó là:

- Thiết kế bên trong đặc biệt giúp duy trì mức cát ở mức quan trọng để có hiệu suất xử lý nước cao và chu kỳ lọc dài.

- Sản phẩm có chất liệu nhựa nhiệt dẻo cho độ bền đặc bit, chống ăn mòn và tuổi thọ cao.

- Van đa năng sáu vị trí, gắn trên cùng của sản phẩm, cho phép bạn điều chỉnh các chức năng một cách dễ dàng và thuận tiện. Các chức năng gồm có: Lọc (Filter), Rửa ngược (Backwash), Xả (Rinse), Lưu thông (Recirculate), Đóng (Closed) và Xả khí (Waste).

- Kết hợp thoát nước và cát để lọc hiệu quả và dễ dàng thay thế cát khi cần.

- Có nhiều kích thước và dung tích khác nhau để bạn lựa chn theo kích thước và công suất của hồ bơi.

Để sử dụng Pentair 1354 một cách hiệu quả và an toàn, bạn cần tuân thủ các bước sau:

- Bước 1: Lắp đặt sản phẩm theo hướng dẫn của nhà sản xuất hoặc của nhân viên kỹ thuật. Bạn cần chọn một vị trí gần hồ bơi, trên một mặt phẳng vững chắc và có thể thoát nước dễ dàng. Bạn cũng cần kết nối các ống dẫn nước vào và ra của bình với máy bơm và hồ bơi đúng cách.

- Bước 2: Đổ cát vào bình theo dung tích quy định của từng loại. Bạn chỉ nên sử dụng loại cát chuyên dụng cho hồ bơi, có kích thước từ 0.4 đến 0.8 mm. Bạn không nên sử dụng loại cát thường hay loại cát có kích thước quá nhỏ hoặc quá lớn, vì sẽ làm giảm hiệu quả xử lý và gây tắc ống.

- Bước 3: Khởi động máy bơm và điều chỉnh van đa năng sang chế độ Lưu thông (Recirculate) để làm sạch các ống dẫn và xả khí ra khỏi hệ thống. Sau khi xả khí xong, bạn điều chỉnh van sang chế độ Rửa ngược (Backwash) để làm sạch cát trong bình lọc. Bạn để máy chạy trong khoảng 2 đến 3 phút cho đến khi nước xả ra trong suốt.

- Bước 4: Điều chỉnh van sang chế độ Xả (Rinse) để làm sạch các tạp chất còn sót lại trong ống dẫn. Bạn để máy chạy trong khoảng 30 giây cho đến khi áp suất trong đồng hồ áp suất giảm xuống.

- Bước 5: Điều chỉnh van sang chế độ Lọc (Filter) để cho phép nước từ hồ bơi đi qua bình lọc và được làm sạch trước khi trở lại hồ bơi. Bạn để máy chạy liên tục để duy trì nguồn nước trong sạch cho hồ bơi.

Lưu ý: Bạn nên kiểm tra áp suất trong đồng hồ áp suất thường xuyên để biết khi nào cần rửa ngược lại bình composite. Nếu áp suất tăng cao hơn mức ban đầu từ 7 đến 10 psi, có nghĩa là cát trong bình đã bị ô nhiễm và bạn cần rửa ngược lại theo các bước từ 3 đến 5. Ngoài ra, bạn cũng nên thay thế cát mới sau khoảng 3 đến 5 năm sử dụng để đảm bảo hiệu quả xử lý nước.

Kết luận

Bình composite Pentair là một thiết bị không thể thiếu cho hồ bơi của bạn. Nó giúp bạn duy trì nguồn nước trong sạch, an toàn và tiết kiệm chi phí vận hành. Bạn chỉ cần chọn loại bình phù hợp với kích thước và công suất của hồ bơi, tuân thủ các hướng dẫn sử dụng và bảo trì của nhà sản xuất, bạn sẽ có một hồ bơi tuyệt vời cho gia đình và bạn bè.

Hy vọng qua bài viết này, bạn đã có được những thông tin hữu ích về bình tổng Pentair. Nếu bạn có nhu cầu mua hoặc tư vấn về thiết bị hồ bơi, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 02862702191 hoặc website sau: Sanphamloc.com.vn, Thegioiloc.net, Dongchau.Top

59 Tân Cảng, P25, Bình Thạnh, HCM

Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn với uy tín, chất lượng và giá cả tốt nhất.

Cám ơn bạn đã quan tâm và theo dõi!

Bình composite 1354 Pentair nhập khẩu chính hãng

Bình composite 1354 Pentair chuyên dụng

Bình composite 1354 Pentair cao cấp

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

đông châu chuyên cung cấp sản phẩm lọc chính hãng

sản phẩm lọc dầu thủy lực công nghiệp

băng keo 3M đông châu

bình lọc thô dùng túi công nghiệp

banner trách nhiệm công ty đông châu