02862702191

Tấm tách váng dầu

Tấm tách váng dầu để làm sạch môi trường, bảo vệ an toàn nhân viên, cải thiện và ngăn ngừa lầy lội gây ra do dầu khí, đóng một vai trò tích cực trong việc ngăn chặn sự bùng nổ.

Tấm tách váng dầu

Mô Tả Sản Phẩm

- Tấm tách váng dầu là sản phẩm 100% sợi nhỏ polypropylene làm nguyên liệu, cấu trúc ba lớp, vật liệu chịu mài mòn,  hai mặt sạch, mịn, ngăn ngừa mất sợi, cho dầu, dung môi hóa dầu, sơn và không chứa nước rò rỉ chất lỏng nóng chảy vật liệu hấp phụ xử lý đặc biệt.

- Tấm vải tách dầu tái chế sản phẩm: khi sử dụng quá trình này, chỉ hấp thụ không thấm nước, nước trộn nước thải hóa học, hầu như không có các chi phí khác tạo, thoáng khí, dưới mưa và điều kiện ẩm ướt, lặp lại ép dầu nhiều lần, có thể được sử dụng làm nhiên liệu thay thế cho quá trình đốt cháy sau khi ly tâm, thay cho việc sử dụng năng lượng nhiệt, mà không cần phải thêm chi phí bổ sung, do đó có thể tiết kiệm rất nhiều năng lượng đắt tiền, tiêu huỷ chất thải tro sau khi hút của nó khoảng 2%;

Công dụng

Tấm tách váng dầu sử dụng chủ yếu cho dầu trơn, máy móc dầu, tràn dầu biển, tái chế dầu, các trạm khí hàng không, tàu chở dầu, bồn chứa, bể chứa, chặn dầu và điều khiển để ngăn chặn sự gia tăng diện tích của các vụ tràn dầu. 

- Tấm tách váng dầu để làm sạch môi trường, bảo vệ an toàn nhân viên, cải thiện và ngăn ngừa lầy lội gây ra do dầu khí,  đóng một vai trò tích cực trong việc ngăn chặn sự bùng nổ.

Ưu

- Chỉ có sức hút dầu, không thấm nước, tỷ lệ nhỏ dầu nổi trên mặt nước vẫn đạt hiệu quả cao, lợi thế không bị biến dạng. 

- Tấm tách váng dầu sự hấp thụ dầu cao, dầu nhanh chóng, không gây ô nhiễm, đốt cháy không khí thải độc hại, dễ dàng để lưu trữ, nhiệt độ cao, có thể được tái sử dụng.

Các chỉ số kỹ thuật

  • Bội hút: diesel ≥ 10-20 lần
  • Diesel nặng ≥ 12 – 20 lần
  • Dầu máy ≥ 12 - 40 lần
  • Dầu cơ khí ≥ 16 lần;
  • Tỷ lệ thấm dầu: chưa đến 5 phút, không độc hại, không ô nhiễm môi trường.

 

 

 

⇒ Giấy lọc công nghiệp

 Giấy lọc phòng thí nghiệm

⇒ Giấy lọc, bông lọc thấm dầu công nghiệp

⇒ Giấy lọc phòng sơn

Đại Lý phân phối Lõi lọc nén Aqua, Lõi lọc sợi quấn Aqua, Lõi lọc giấy xếp Clean Green Hàn Quốc 

Hotline 0934 062 768    Tel: 02862702191, 02862979478

 

lõi lọc sợi quấn công ty đông châulõi lọc nén công ty môi trường đông châu

Lõi lọc nén và Lõi lọc Aqua Hàn Quốc

 

 

 

 

TEL: 02862702191  - 02862979478

Email: lienhe@dongchau.net

 

BĂNG KEO 3M (USA)

XỬ LÝ DẦU TRÀN

BÔNG LỌC BỤI

TUYỄN DỤNG 2019

tuyển dụng kinh doanh công ty môi trường đông châu 2019

TẤM LỌC KHÍ