02862702191

Cuộn giấy lọc cặn máy mài giũa

Cuộn giấy lọc cặn máy mài giũa chủ yếu được sử dụng trong xe ô tô, máy kéo, bộ phận thủy lực, vòng bi, hàng không vũ trụ và lỗ mài giũa sản xuất cơ khí khác trong phôi.

Cuộn giấy lọc cặn máy mài giũa

Cuộn giấy lọc cặn máy mài giũa

- Trọng lượng: 30 (g / m)

- Độ bền kéo: 130 (KN / M)

- Kích thước: 400-2400 (mm)

- Màu sắc: trắng

- Độ dày: 0,20 (mm)

- Độ trắng ≥%: 98

- Độ ẩm (%): 2

- Cuộn giấy lọc cặn máy mài giũa máy mài giũa theo chiều dọc và chiều ngang là sử dụng mài giũa đầu mài giũa bề mặt máy xay phôi. 

- Cuộn giấy lọc cặn máy mài giũa chủ yếu được sử dụng trong xe ô tô, máy kéo, bộ phận thủy lực, vòng bi, hàng không vũ trụ và lỗ mài giũa sản xuất cơ khí khác trong phôi. 

- Ngoài các máy móc lỗ mài giũa công, cũng như các máy gia công hình trụ mài giũa bề mặt khác, mài giũa máy các khe rãnh, máy mài giũa phẳng và mài giũa bề mặt máy.

- Cuộn giấy lọc cặn máy mài giũa trong quá trình sản xuất của máy mài giũa, chất lỏng mài giũa, dầu, nước làm mát, trộn với dầu, tạp chất, phoi kim loại, để đảm bảo rằng hiệu suất xử lý tốt chất lỏng và các chỉ số khác nhau, chẳng hạn như: giải quyết chống lại dầu linh tinh, độ trong, ổn định... chúng ta cần phải thường xuyên làm sạch và thay thế. Thuộc tính lọc tốt của cuộn giấy sẽ làm cho quá trình này dễ dàng hơn và hiệu quả hơn.

Hệ thống lọc: Hệ thống lọc thường sử dụng băng lưới lọc phẳng, túi lọc, tách từ và kết hợp lạnh. Khi chất lỏng được lọc hấp thụ tạp chất từ ​​tính hơn, bằng cách tăng các dấu phân cách từ, việc thực hiện một bộ lọc hai giai đoạn; bắt đầu bằng những tách tạp chất từ ​​tính hấp thụ nhất, và sau đó được lọc bởi bộ lọc hiệu quả có thể làm giảm các tiêu thụ giấy lọc, nâng cao hiệu quả lọc.

 

 

⇒ Giấy lọc công nghiệp

 Giấy lọc phòng thí nghiệm

 Giấy lọc nước máy mài, nước làm mát

⇒ Giấy lọc, bông lọc thấm dầu công nghiệp

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

đông châu chuyên cung cấp sản phẩm lọc chính hãng

 

 

 

 

TIN TỨC ĐÔNG CHÂU

trang thông tin tin tức online cập nhật liên tục của đông châu

XỬ LÝ DẦU TRÀN

BÔNG LỌC BỤI

TUYỄN DỤNG 2019

tuyển dụng kinh doanh công ty môi trường đông châu 2019

TẤM LỌC KHÍ