02862702191

Cuộn giấy lọc hóa chất trong công nghiệp

Cuộn giấy lọc nước được sản xuất với quy trình hiện đại đạt chuẩn về thực phẩm và dược phẩm không gây ảnh hưởng đến hiệu quả lọc.

Cuộn giấy lọc hóa chất trong công nghiệp

Giấy cuộn lọc cặn máy mài, mái tiện, máy CNC

Chất liệu giấy Polyprolylen chịu được nước, hóa chất

Độ thoáng cao, thấm hút nước tốt dùng lọc cặn từ máy mài, máy cắt, máy tiện CNC....

Định lượng giấy 30g/ m2 (tương đương 50 micron), 50g/ m2 (tương đương 30 micron)

Các ứng dụng của giấy lọc cặn máy mài công nghiệp CNC:

Lọc cặn máy mài, lọc cặn máy cắt, lọc cặn dầu nhớt, lọc dầu công nghiệp

Lọc nước mưa, lọc nước thủy sản: Lọc dầu và nhiễm dầu từ mương rãnh, ống dẫn, ao chứa, hố nước thải, hố ga, cống nước.

Hiệu quả kinh tế rất cao do giấy sử dụng được nhiều lần.

Hỗ trợ máy tách nước/dầu: Nước ra từ máy tách dầu thường vẫn còn sót lớp váng dầu mỏng. Giấy lọc dầu được sử dụng để lọc triệt để váng dầu ở công đoạn cuối cùng trước khi thải nước ra môi trường.

Tầm quan trọng của giấy lọc dư lượng hóa chất trong hoạt động công nghiệp

Giấy lọc cặn lỏng là một thành phần quan trọng trong bất kỳ hoạt động công nghiệp nào liên quan đến chất lỏng. Cho dù bạn đang ở trong ngành công nghiệp thực phẩm và đồ uống, chế biến hóa chất hay dược phẩm, giấy lọc dư lượng chất lỏng có thể giúp nâng cao chất lượng sản phẩm của bạn và đảm bảo rằng máy móc và thiết bị của bạn hoạt động hiệu quả.

Ví dụ, trong ngành công nghiệp thực phẩm và đồ uống, chất lượng của sản phẩm cuối cùng liên quan trực tiếp đến chất lượng của các thành phần được sử dụng. Bất kỳ cặn gây ô nhiễm nào trong các thành phần có thể tác động tiêu cực đến sản phẩm cui cùng. Bằng cách sử dụng giấy lọc dư lượng này để loại bỏ cặn gây ô nhiễm khỏi các thành phần của sản phẩm cuối cùng có thể được nâng cao.

Trong ngành công nghiệp chế biến, sự hiện diện của cặn gây ô nhiễm trong các hóa chất đang được xử lý có thể tác động tiêu cực đến hiệu quả của quá trình sản xuất. Giấy lọc cặn này có thể giúp loại bỏ các loại cặn gây ô nhiễm này, đảm bảo rằng quá trình sản xuất diễn ra trơn tru và hiệu quả.

Trong ngành dược phẩm, sự sạch sẽ của thiết bị và vật liệu được sử dụng trong quá trình sản xuất là rất quan trọng. Bất kỳ loại cặn nào gây ô nhiễm nào trong vật liệu hoặc thiết bị đều có thể tác động tiêu cực đến sản phẩm cuối cùng. Giấy lọc cặn có thể giúp loại bỏ các loại cặn gây ô nhiễm này, đảm bảo rằng sản phẩm cuối cùng có chất lượng cao nhất.

Đông Châu phân phối cuộn giấy lọc nước 30g

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

đông châu chuyên cung cấp sản phẩm lọc chính hãng

sản phẩm lọc dầu thủy lực công nghiệp

băng keo 3M đông châu

bình lọc thô dùng túi công nghiệp

banner trách nhiệm công ty đông châu