02862702191

Ống lưới lọc khe thay thế trong máy ép trục vít ép dầu

Ống lưới lọc khe thay thế trong máy ép trục vít ép dầu thực hiện rất tốt trong các ứng dụng yêu cầu độ chính xác cũng như yêu cầu độ chắc chắn

Ống lưới lọc khe thay thế trong máy ép trục vít ép dầu

Ống lưới lọc khe thay thế trong máy ép trục vít ép dầu cung cấp một dây hình chữ V được sử dụng để xây dựng một ống lưới chắc chắn và cực kỳ chính xác. 

Ống lưới lọc khe thay thế trong máy ép trục vít ép dầu thông thường được sản xuất từ ​​thép không rỉ. kiểu lưới này nó có nhiều dạng khác nhau: tấm phẳng, tấm cong, các đoạn hoặc mặt cắt, để tạo thành sàn, đĩa và ống, cũng như hình trụ.

Ống lưới lọc khe thay thế trong máy ép trục vít ép dầu thực hiện rất tốt trong các ứng dụng yêu cầu độ chính xác cũng như yêu cầu độ chắc chắn, dây nêm thích hợp cho các tình huống không bảo trì và các ứng dụng áp suất cao. Khẩu độ từ 0.1mm đến 20mm, được bổ sung bởi cấu hình dây và dây hỗ trợ.

Các mức lọc là từ 30 đến 80 micron. 

Ứng dụng

Ống lưới lọc khe thay thế trong máy ép trục vít ép dầu được sử dụng trong lọc dầu, hoá học, dược phẩm, thực phẩm và nước giải khát, luyện kim và than, cũng có thể được sử dụng trong lọc nước.

 Ống lưới lọc khe thay thế trong máy ép trục vít được sản xuất từ ​​thép không rỉ lớp 430 cho chế biến khoáng thô thô. Thép màu đen, cũng không chứa niken không chỉ cung cấp khả năng chống mài mòn cao, mà còn khả năng hàn tốt. 

 

Ống lưới lọc khe thay thế trong máy ép trục vít cho các ứng dụng ăn mòn: được sản xuất từ ​​thép không gỉ lớp 304 để chế biến khoáng sản có tính axit cao. Thép này được tạo thành từ 18% crôm và niken 8% để có hiệu suất lọc bền và kéo dài. Thép không gỉ lớp 316 có sẵn theo yêu cầu đối với các ứng dụng ăn mòn cao. 

Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Đông Châu

Vui lòng gọi: 028.62702191 - lienhe@dongchau.net

đông châu chuyên cung cấp sản phẩm lọc chính hãng

sản phẩm lọc dầu thủy lực công nghiệp

băng keo 3M đông châu

bình lọc thô dùng túi công nghiệp

banner trách nhiệm công ty đông châu